Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng răng toàn hàm?

Lượt xem : 1021

Thưa bác sỹ, Em chỉ bị khấp khểnh 1 hàm răng nên muốn niềng lại cho đẹp. Không biết là niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu vậy thưa bác sỹ? Hàm răng trên rất đều, không bị chìa ra, chỉ hàm bên dưới là không đều đặn và thưa thôi. Như thế thì em có thể niềng 1 hàm để tiết kiệm chi phí được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Thùy Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?” Của bạn, KIM Dentistry xin được lý giải cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng răng toàn hàm?

Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm của hàm răng 1 cách hiệu quả nhất. Vậy đối với trường hợp niềng răng một hàm giá bao nhiêu là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng một hàm bao nhiêu tiền sẽ tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn tìm lựa, mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp. chi phí niềng răng 1 hàm thông thường sẽ thấp hơn so với trị liệu cả 2 hàm. Thông thường:

– Niềng răng kim loại có chi phí thấp nhất trong các giải pháp niềng răng mắc cài.

– Niềng răng bằng sứ thì có chi phí cao hơn nhưng đây đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng

– Niềng răng mắc cài mặt trong (hay mắc cài mặt lưỡi) có giá cả cao hơn nhưng đạt tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài niềng răng.

– giải pháp niềng răng không mắc cài invisalign có giá cao nhất trong toàn bộ các kỹ thuật niềng răng. sử dụng các khay niềng trong suốt đeo khít vào răng, có thể tháo lắp dễ dàng nên bảo đảm được tính thẩm mỹ và mang đến sự thoải mái hơn cho người dùng.

Tại KIM Dentistry niềng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể sẽ căn cứ vào bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Mắc cài thường

Trọn gói

24.000.000

Mắc cài kim loại tự buộc

Trọn gói

35.000.000

Mắc cài pha lê

Trọn gói

35.000.000

Mắc cài sứ

Trọn gói

35.000.000

Mắc cài sứ tự buộc

Trọn gói

50.000.000

Mắc cài mặt lưỡi

Trọn gói

75.000.000 – 78.000.000

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sắp xếp lại tình hình răng mọc không đúng vị trí, hô, móm, lệch lạc,…mang lại cho bạn một nụ cười đẹp và một khớp cắn tốt hơn. Ngoài ra, niềng răng còn mang tới cho bạn những lợi ích thiết thực như: Tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong tiến trình ăn nhai; không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ cho sức khỏe răng miệng; Răng đều sẽ giúp quy trình vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, hạn chế được hiện trạng sâu răng, viêm nướu.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền. Nếu còn có thắc mắc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham gia bao nhieu tien, co re hon nieng rang toan ham?