Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không? Nha sỹ KIM giải đáp

Lượt xem : 1095
Câu hỏi:

Thưa thầy thuốc. Cho em hỏi nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không ạ? Em có 1 mẫu răng sâu hàm trên muốn đi nhổ mà chỉ sợ tác động tới dây thần kinh nên chưa dám đến gặp nha sĩ. Dạo cách đây không lâu việc đau nhức càng ngày càng trầm trọng hơn nên em muốn nghe trả lời của thầy thuốc trước lúc thực hiện nhổ răng. Mong bác sĩ giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hằng Nga – Hải Dương)

giải đáp :

Chào bạn Hằng Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ lo lắng của mình về cho chúng tôi. Về câu hỏi “Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn như sau:

Để điều trị răng sâu có rất nhiều phương pháp và dựa vào trạng thái cụ thể của bạn mà có cách điều trị phù hợp. giả dụ răng sâu chưa quá nặng, thầy thuốc sẽ thực hành hàn trám răng hoặc trồng răng sứ để khắc phục cho bạn.

bên cạnh đó, nếu sâu răng quá nặng, không thể khắc phục bằng những giải pháp bình thường, thầy thuốc sẽ chỉ định nhổ răng để tránh sâu răng lan rộng sang những răng bên cạnh.

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?

Việc nhổ răng sâu là một kĩ thuật hơi phức tạp trong nha khoa. giả dụ việc nhổ răng không được đảm bảo an toàn và đúng kĩ thuật sẽ dẫn đến 1 số biến chứng sau:

♦ tình trạng chảy máu kéo dài

Nhổ răng xong thì tình trạng chảy máu là điều hoàn toàn bình thường nhưng giả dụ tính trạng này kéo dài trong nhiều ngày thì bạn nên thận trọng. Rất có thể thầy thuốc nha khoa lúc tiến hành nhổ răng đã ko có biện pháp cầm máu đúng cách thức và gây ra trạng thái chảy máu kéo dài.

>>> XEM THÊM “Chữa răng sâu ở đâu tốt

♦ Nhiễm trùng diện rộng

giả dụ trước, trong và sau khi nhổ răng bạn ko được đảm bảo về vấn đề vệ sinh răng miệng hoặc những dụng cụ nha khoa chưa được sát trùng sẽ dẫn đến việc nhiễm trùng.

Vị trí nhiễm trùng không chỉ gói gọn trong khuôn khổ nhổ răng mà còn ảnh hưởng cả đến những bộ phận phụ cận, tác động hiểm nguy tới bệnh nhân.

♦ Chấn thương vùng mô mềm

Đây là biến chứng xảy ra khi việc nhổ răng đã tác động tới dây tâm thần như bạn nói. Đừng coi thường các cảm giác ngứa và tê ở lưỡi, môi dưới, cằm hoặc nướu răng.

Hãy đến gặp ngay nha sĩ nếu như các trạng thái trên xảy ra chỉ cần khoảng dài và ngày một có tín hiệu nâng cao lên.

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không? Nha sỹ KIM giải đáp

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không? Nha sỹ KIM giải đáp

Nhổ răng sâu an toàn với công nghệ tiên tiến

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không sẽ ko còn là lo âu của bạn lúc thực hiện bằng khoa học tiên tiến tại địa chỉ nha khoa uy tín.

bây giờ, khoa học nhổ răng ko đau có kĩ thuật gây tê tiên tiến tại Nha khoa KIM đang được hàng nghìn quý khách tin tưởng sử dụng vì những ưu thế vượt trội mà nó mang đến, “trấn áp” hoàn toàn những nỗi lo sợ của bạn về việc nhổ răng.

>>> XEM THÊM “Hàn răng sâu có đau không

công nghệ nhổ răng dùng những phương pháp gây tê tốt nhất và hiện đại nhất nên hoàn toàn ko gây đớn đau trong số đông ca nhổ răng. Việc nhổ răng chỉ tác động lên những mô cứng và những điểm xúc tiếp có bề mặt răng mà không tổn hại tới các mô mềm và xương ổ răng.

công đoạn nhổ răng diễn ra trong môi trường hoàn toàn tiệt trùng sở hữu các dụng cụ nha khoa được khử khuẩn tuyệt đối, thầy thuốc nha khoa nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện ca nhổ răng chóng vánh trong vòng 15 – 20 phút, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.

Sau khi nhổ răng, thầy thuốc nha khoa khuyên bạn nên trồng lại răng giả ngay để bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho hàm răng, cũng như ngăn chặn hiện trạng tiêu xương hàm.

ví như bạn muốn được trực tiếp nghe thầy thuốc nha khoa giải đáp về việc nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không, hãy điền thông báo cơ bản vào form đăng kí bên dưới, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để giúp bạn tư vấn mọi nghi vấn.

Bạn đang xem: Nho rang sau co anh huong gi khong? Nha sy KIM giai dap