Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn tại Kim Hospital

Lượt xem : 614
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em hiện nay chi phí nhổ răng cấm bao nhiêu tiền? Răng của em bị sâu hỏng, đau nhức khá nhiều, không biết có chữa được không hay phải nhổ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hoa – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn tại Kim Hospital1 Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Răng cấm hay răng số 6 có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai. Do đó, nếu răng bị sâu cần phải điều trị sâu răng để đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng. Nhưng nếu sâu răng quá nặng và có nguy cơ ảnh hưởng tới các răng khác thì việc nhổ răng là cần thiết.

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám tình trạng sâu răng cụ thể. Qua kiểm tra, chụp X-quang, bác sỹ sẽ xác định chính xác mức độ sâu răng cấm như thế nào, có thể điều trị để giúp bảo tồn răng được hay không.

Nếu sâu răng quá nặng và buộc phải nhổ răng, bạn không phải quá băn khoăn về chi phí nhổ răng cấm bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng dưới đây để rõ hơn:

GIÁ NHỔ RĂNG

Răng cấm thực chất là răng hàm không cần thiết phải mở xương hàm nên kỹ thuật nhổ răng không phức tạp như với trường hợp nhổ răng khôn. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về chi phí nhổ răng cấm bao nhiêu tiền.

Thông thường, chí phí nhổ răng sẽ nằm trong khoảng từ 300-800.000đ/răng. Sau khi chụp X-quang, bác sỹ sẽ biết được hình dáng răng cấm ra sao, răng có mấy chân, thế mọc của răng có phức tạp hay không. Do đó, mức giá nhổ răng cấm sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn.

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn tại Kim Hospital2Bác sỹ sẽ gây tê hoặc gây mê nhẹ để không có cảm giác đau nhức khi nhổ răng

Ngoài ra, chi phí giá nhổ răng cấm có thể sẽ có sự chênh lệch nếu như bạn sử dụng phương pháp gây mê hoặc gây tê. Hiện nay, tại Nha khoa Kim, nếu răng cấm cần nhổ phức tạp, cần phải lật vạt nướu, chia tách răng để lấy răng ra, khi đó bạn lựa chọn gây mê (ngủ nhẹ) khi nhổ răng để không cảm thấy đau nhức trong khi nhổ răng. Mức phí gây tê sẽ khoảng 5-7 triệu đồng, còn nếu chỉ gây tê, bạn sẽ được miễn phí phần này.

Tốt nhất, để không phải băn khoăn nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp phòng khám để được kiểm tra răng miệng cụ thể. Khi đó, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sâu răng nếu có thể chữa trị được, hoặc tư vấn tới bạn mức giá nhổ răng chính xác nhất nhé.

Gợi ý xem thêm

Bạn đang xem: Nho rang cam bao nhieu tien – Bang gia chuan tai Kim Hospital