Địa chỉ nha khoa uy tín Quận 10 có nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Lượt xem : 60

Tìm địa nha khoa uy tín Quận 10 chắc chắn  bạn sẽ gặp khó khăn nếu không biết những tiêu chuẩn nào để chọn lựa. Thậm chí có người chọn nơi điều trị chỉ dựa vào cảm tính chủ quan của mình.

Đâu là cơ sở nha khoa uy tín Quận 10 hiện nay?

Ở Tp HCM chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Nha khoa KIM, thương hiệu nha khoa uy tín này có rất nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Đến Nha khoa KIM bạn sẽ không bị giới hạn về dịch vụ thăm khám và chữa trị nha khoa, từ chăm sóc sức khỏe đến thực hiện nha khoa thẩm mỹ, thiết kế cho nụ cười ngày càng hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang gặp bệnh lý về răng miệng hoặc thấy nụ cười của mình chưa được đẹp thì hãy tìm ngay đến Nha khoa KIM để bác sĩ thăm khám và tư vấn một dịch vụ phù hợp nhất.

Địa chỉ nha khoa uy tín Quận 10 có nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ 1

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín Quận 10 mà bạn không nên bỏ qua

Địa chỉ nha khoa uy tín Quận 10 có nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ 2

Các chương trình sự kiện của Nha khoa KIM luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Nến bạn muốn tìm nha khoa uy tín Quận 10 thì Nha khoa KIM có địa chỉ tại Quận 10 ở số 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Quận 10 và số 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Quận 10. Ở cơ sở nào thì bạn cũng có thể an tâm vì chất lượng dịch vụ đảm bảo mà chi phí lại ở mức phải chăng, lễ tân sẽ cho bạn biết mức giá niêm yết mới nhất đang được áp dụng hiện hành để bạn có sự chuẩn bị chu đáo.

Ở những địa chỉ nha khoa uy tín Quận 10 này bạn có thể thực hiện những dịch vụ nha khoa công nghệ cao sau đây:

+ Bọc răng sứ thẩm mỹ

Hàm răng của bạn bị xỉn màu, ố vàng, răng không còn nguyên vẹn…Đừng lo lắng, hãy đến Nha khoa KIM, bạn sẽ được thực hiện bọc răng sứ bằng công nghệ 3D với công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D. Những chiếc răng sứ được thiết kế vô cùng tinh tế nên sau khi làm bạn sẽ thấy hàm răng của mình tự nhiên như chính răng thật.

+ Cấy ghép răng implant

Ở Nha khoa KIM có phần mềm phân tích giả định cấy ghép Simplant 3D, bác sĩ có thể chẩn đoán và lên kế hoạch thật chi tiết cho ca cấy ghép implant. Bạn sẽ được đảm bảo an toàn, hạn chế xảy ra những rủi ro – biến chứng đáng tiếc.

+ Niềng răng thẩm mỹ

Nếu bạn đã từng có ý định đi niềng răng nhưng sợ quá trình niềng răng phiền toái, ăn uống khó khăn, khí cụ niềng răng làm hàm răng xấu xí…Hãy yên tâm vì ở Nha khoa KIM đã có dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, khí cụ chỉnh nha sẽ được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tinh tế để khuôn miệng – nụ cười của bạn không bị biến dạng quá mức khi niềng răng. Thời gian hoàn tất ca chỉnh nha cũng sẽ nhanh chóng, đảm bảo tuân thủ đúng cam kết trong hợp đồng niềng răng mà bạn đã được ký kết trước đó.

Địa chỉ nha khoa uy tín Quận 10 có nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ 3

Đến gặp bác sĩ Nha khoa KIM để được tư vấn dịch vụ chu đáo

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn địa chỉ nha khoa uy tín Quận 10 uy tín, chất lượng.  Hãy liên hệ ngay với tổng đài Nha khoa KIM để được đặt lịch hẹn và tiến hành ca chữa trị trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

Xem thêm: 

Mơ rụng răng chảy máu 

Mơ rụng răng không chảy máu 

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa uy tin Quan 10 co nhieu dich vu nha khoa tham my