Nha khoa Quận Hoàn Kiếm UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Lượt xem : 214

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ nha khoa Quận Hoàn Kiếm thì hãy tìm ngay đến Nha khoa KIM ở số 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của thương hiệu nha khoa uy tín này.

Đâu là địa chỉ nha khoa Quận Hoàn Kiếm tốt nhất hiện nay?

Hiện nay Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa đang được mọi người rất tín nhiệm, bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa Quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng cao thì hãy đến số 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, thiết kế nụ cười hoàn hảo như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, đính đá trên răng và cả các dịch vụ trồng răng phục hình răng mất….

Những khách hàng đã từng thăm khám và điều trị ở Nha khoa KIM đều rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Họ có thể tạm biệt những khuyết điểm răng hô, vẩu, răng nhiễm màu xấu xí, răng mẻ vỡ kém thẩm mỹ nhanh chóng bằng các phương pháp điều trị tiên tiến. Cùng nhìn qua hình ảnh trước và sau khi khách hàng điều trị ở Nha khoa KIM:

Nha khoa Quận Hoàn Kiếm UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 1

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tuyền niềng răng chỉnh hàm răng mọc lệch, lộn xộn 

Nha khoa Quận Hoàn Kiếm UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 2

Khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ cải thiện răng bị ố vàng, nhiễm màu

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn điều kiện trang thiết bị máy móc, công nghệ ở một số dịch vụ tiêu biểu ở Nha khoa KIM, bạn có thể tham khảo để yên tâm khi chọn điều trị ở Nha khoa KIM.

+ Bạn sẽ được thực hiện niềng răng bằng công nghệ 3D ứng dụng phần mềm phân tích Vceph. Bác sĩ sẽ lập phác đồ niềng răng chi tiết cho từng giai đoạn, khi tiến hành thao tác không phải dò chừng, phỏng đoán theo cảm tính của bác sĩ. Thời gian niềng răng nhờ thế luôn được đảm bảo đúng lịch trình, cam kết hiệu quả chỉnh nha ưng ý cho khách hàng.

Nha khoa Quận Hoàn Kiếm UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 3

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa Quận Hoàn Kiếm lập phác đồ niềng răng khoa học bằng công nghệ Vceph 3D 

+ Công nghệ bọc răng sứ có ứng dụng công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D. Công nghệ này sẽ lấy dữ liệu và thiết kế mão răng sứ chính xác đến từng chi tiết nhỏ, mang đến cho bạn chiếc răng mới vừa khít trên hàm, đảm nhiệm tốt chức năng ăn nhai và hoàn chỉnh vẻ thẩm mỹ.

Nha khoa Quận Hoàn Kiếm UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 4

Kế hoạch bọc răng sứ chi tiết nhờ công nghệ CAD/ CAM 3D tiên tiến

+ Trồng răng sứ phục hình răng mất từ một chiếc, nhiều chiếc, thậm chí là nguyên hàm. Bạn hãy đến gặp bác sĩ để được chụp phim bằng các thiết bị chuyên dụng, từ đó có chẩn đoán chính xác về tình trạng răng mất và chọn một giải pháp trồng răng phù hợp nhất.

Nha khoa Quận Hoàn Kiếm UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 5

Chụp phim bằng thiết bị kỹ thuật số để chẩn đoán chính xác sức khỏe răng hàm cho khách hàng 

Các chuyên gia, bác sĩ ở Nha khoa KIM đều đã qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và chữa trị. Không giống như những địa chỉ nha khoa quy mô nhỏ, bác sĩ thường có trình độ chuyên môn và tay nghề kém. Hãy tìm đến Nha khoa KIM ngay hôm nay để được thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về răng miệng bạn nhé!

Chúng tôi đã giới thiệu đến một địa chỉ nha khoa Quận Hoàn Kiếm, nha khoa này được khách hàng khắp mọi nơi tin tưởng và đánh giá rất cao. Liên hệ ngay đến tổng đài Nha khoa KIM để được tư vấn chu đáo hơn.

Xem thêm:

Nha khoa Kim quận Đống Đa 

Khám răng ở đâu tốt tại Hà Nội

Bạn đang xem: Nha khoa Quan Hoan Kiem UY TIN & CHAT LUONG