Địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được khách hàng tin tưởng nhất

Lượt xem : 290

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn đây là địa chỉ nha khoa số một tại Bình Dương.

Không phải tự nhiên mà Nha khoa KIM lại trở thành địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một lại được khách hàng tin tưởng như vậy. Bởi tại đây chúng tôi có đầy đủ tất cả những tố chất để tạo nên một nha khoa tốt và uy tín trong đó phải kể đến:

Phong cách làm việc

Địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được khách hàng tin tưởng nhất 4

Nha khoa KIM lại trở thành địa chỉ nha khoa uy tín nhất ở Thủ Dầu Một

Đội ngũ y bác sỹ cho đến các nhân viên lễ tân, nhân viên tư vấn khách hàng đều được chúng tôi đạo tạo bài bản. Vì vậy, khi bất kỳ một khách hàng nào đến tham khám và điều trị tại đây sẽ cảm thấy sự khác biệt này so với các nha khoa khác trên cùng địa bàn

Đội ngũ bác sỹ

Địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được khách hàng tin tưởng nhất 3

Nha khoa KIM ở Thủ Dầu Một sở hữu đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đội ngũ các nhân viên được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, thân thiện luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và yên tâm. Ngoài ra, tất cả các y bác sỹ đều có bằng đại học hoặc cao hơn nữa, các chứng chỉ hành nghề được Bộ Y Tế cấp phép. Các bác sỹ thực hiện các ca điều trị khó đều có kinh nghiệm thực tiễn từ 5 năm trở lên. Và  điều đặc biệt ở đây là có một vài bác sỹ được đào tạo chuyên môn cao ở nước ngoài và sau đó trở về Việt Nam và hiện đang làm việc tại Nha khoa KIM.

Cơ sở hạ tầng

Địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được khách hàng tin tưởng nhất 2

Với vị trí thuận lợi nên tất cả mọi người có thể dễ dàng tìm thấy

Nha khoa KIM nằm tại 01 Nguyễn Văn Tiết, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu 1, Bình Dương. Đây là vị trí rất thuận lợi có thể cho là trung tâm của thành phố Bình Dương. Với thiết kế hiện đại , các phòng điều trị được sắp xếp bài bản, không gian phòng khám thoáng mát, rộng rãi. Tạo tâm lý thoải mái nhất cho mọi khách hàng khi đến đây thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị hiện đại

Địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một nào được khách hàng tin tưởng nhất 1

Tại Nha khoa KIM có đầy đủ thiết bị cần thiết nhất dùng để phục vụ trong việc điều trị nha khoa

Nha khoa KIM co trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhất trong việc điều trị nha khoa. Tất cả các thiết bị đều được chúng tôi nhập nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng như: Nobel, 3M, Mis,…. Có nhiều thiết bị mà các phòng nha trên cùng một địa bàn chưa chắc đã có.

Nếu bạn còn nghi ngờ về địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một thì Nha khoa KIM sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn cũng như gia đình mình đấy. Hãy đến đây là trải nghiệm không gian và phong cách làm việc mới lạ. Đảm bảo mọi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và muôn quay lại đây lần nữa.

Nha khoa KIM không chỉ phát triển hệ thống tại mỗi Bình Dương mà chúng tôi còn đang nhân rộng ra rất nhiều địa chỉ khác. Trong đo phải kể đến:

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa o Thu Dau Mot nao duoc khach hang tin tuong nhat