Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Lượt xem : 233

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương là một trong những chi nhánh của Nha khoa KIM. Thương hiệu nha khoa được đánh giá rất cao về chất lượng điều trị. Nha khoa KIM ở số 01 Nguyễn Văn Tiết, Phường  Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một đang là địa chỉ được khách hàng ở khu vực này ưu tiên tìm chọn.

1. Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương địa chỉ ở đâu ?

Giữa rất nhiều cơ sở nha khoa tư nhân như hiện nay việc tìm chọn nơi uy tín để điều trị không phải là điều dễ dàng. Với mô hình nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương đã trở thành địa chỉ uy tín được khách hàng ở Bình Dương rất yêu thích.

Địa chỉ của Nha khoa KIM Bình Dương tại số 01 Nguyễn Văn Tiết, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một. Nằm trên tuyến đường lớn lại ở vị trí trung tâm nên bạn rất dễ dàng tìm đến thăm khám và chữa trị.

Để thuyết phục được sự tưởng của khách hàng, Nha khoa KIM này đã đảm bảo được các tiêu chí chất lượng:

  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, riêng tư.
  • Bác sĩ đích thân thăm khám, điều trị có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn
  • Phục vụ đầy đủ các dịch vụ nha khoa cho mọi đối tượng khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 1

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương được xây dựng rất khang trang, tiện nghi

Xem thêm: Nha khoa đường Ngô quyền Hoàn Kiếm tốt uy tín chất lượng

2. Nha khoa KIM ở Bình Dương với đa dạng dịch vụ nha khoa

Nhu cầu điều trị nha khoa của khách hàng ngày càng cao, họ muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện và thực hiện các dịch vụ chỉnh hình thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho hàm răng. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Nha khoa KIM đã áp dụng đầy đủ các dịch vụ công nghệ cao dành cho mọi đối tượng khách hàng như: Nha khoa trẻ em, điều trị nha chu, hàn trám răng, nhổ răng cho đến các dịch vụ thẩm mỹ như bọc răng sứ, dán mặt răng sứ, trồng răng sứ,  niềng răng với nhiều phương pháp như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài….Bạn nên tìm gặp bác sĩ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn một dịch vụ phù hợp nhất.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 2

Nha khoa KIM có rất nhiều dịch vụ, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp

Cùng tham khảo một số dịch vụ tiêu biểu mà khách hàng đã tìm đến thực hiện ở Nha khoa KIM, bạn sẽ thực sự yên tâm với quyết định chọn địa chỉ nha khoa này của mình.

  • Bọc răng sứ công nghệ 3D

Thực hiện ca bọc răng sứ công nghệ 3D tại Nha khoa KIM bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D. Thiết bị này giúp tính toán những chiếc răng sứ thật chuẩn xác về hình dáng, kích thước và màu sắc. Khi phục hình lên hàm răng thật khách hàng rất hài lòng vì vẻ thẩm mỹ cao lại không có những biến chứng xảy ra.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 3

Khách hàng Ngọc Hường thực hiện bọc rắng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương

  • Niềng răng thẩm mỹ

Khắc phục những hạn chế của phương pháp niềng răng truyền thống, các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ ở Nha khoa KIM đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Ca niềng răng của bạn được phần mềm Vceph tính toán tỉ lệ dịch chuyển răng chi tiết đến từng milimet, mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu nhất.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 4

Khách hàng trước và sau khi niềng răng, nắn chỉnh hàm răng mọc lộn xộn

  • Trồng răng sứ implant 3D

Công nghệ trồng răng implant 3D ở Nha khoa KIM luôn làm khách hàng hài lòng, vì chiếc răng đảm bảo chức năng không thua kém gì răng thật. Phần mềm phân tích giả định Simplant 3D giúp ca trồng răng đảm bảo an toàn, chính xác nhất cho khách hàng.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 5

Khách hàng thành công với ca tồng răng sứ phục hình chức năng răng hoàn chỉnh 

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào từng khách hàng 

Nhiều khách hàng có tâm lý lo ngại điều trị ở chi nhánh chất lượng không đảm bảo bằng ở cơ sở chính, tuy nhiên, đến Nha khoa KIM bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương và tất cả các cơ sở của Nha khoa KIM đều được đồng bộ về chuyên môn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trên toàn hệ thống.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương luôn mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Với đa dạng các dịch vụ nha khoa công nghệ tiên tiến, bạn sẽ tìm chọn cho mình một dịch vụ ưng ý nhất. Chúc bạn sớm điều trị thành công !

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa Kim quận đống đa uy tín tiết kiệm chi phí

Bạn đang xem: Nha khoa KIM Thu Dau Mot Binh Duong UY TIN & CHAT LUONG