Nha khoa kim Bình Dương – Nha khoa đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 Sao

Lượt xem : 2423

Nha khoa kim Bình Dương là cơ sở nha khoa đầu tiên tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn nha khoa 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở này nằm tại 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giới thiệu sơ lược về địa chỉ Nha khoa KIM Bình Dương

Nha khoa KIM Bình Dương nằm tại một vị trí đắc địa nằm ngay giữa trung tâm thành phố vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm đến mà không cần phải thăm hỏi nhiều. Tuy cơ sở này được đưa vào sử dụng cách đây không lâu; nhưng với kinh nghiệm của mình Nha khoa KIM Bình Dương đã tạo được lòng tin đối với nhiều bệnh nhân và khách hàng khi đến điều trị tại đây.

Nha khoa KIM Bình Dương - Cơ sở nha khoa quốc tế đầu tiên tại Bình Dương

Nha khoa KIM Bình Dương – Cơ sở nha khoa quốc tế đầu tiên tại Bình Dương

Nha khoa KIM Bình Dương là một chi nhánh nhỏ trong hệ thống của Nha khoa KIM. Cơ sở đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa. Chính vì thế Nha khoa KIM Bình Dương hầu như đều được chuyển giao công nghệ từ cơ sở chính. Trong đó có một số dịch vụ mà tại đây đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đó là: niềng răng, cắm ghép implant, bọc răng sứ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật điều trị cười hở lợi, và cả những ca nắn chỉnh xương hàm phức tạp khác.

Xem thêm: Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai

Ngoài ra, để có được lòng tin từ khách hàng cũng như bệnh nhân, để khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa. Nha khoa KIM Bình Dương luôn đề rõ nguyên tắc hoạt động của mình nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất đó là.

  • Nha khoa KIM Bình Dương luôn luôn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái: Sự thoải mái này đến từ việc Nha khoa KIM luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang bị máy móc hiện đại vào tất cả các khâu thăm khám.

Tiếp thu ý kiến từ khách hàng càng làm cho nha khoa KIM Bình Dương hoàn thiện mình hơn

Tiếp thu ý kiến từ khách hàng càng làm cho nha khoa KIM Bình Dương hoàn thiện mình hơn

  • Luôn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng: Khi đến thăm khám tại đây bạn có thể thoải mái trao đổi mọi thắc mắc với bác sĩ, nhân viên lễ tân hay đội ngũ điều dưỡng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.
  • Luôn trân trọng và tiếp thu mọi ý kiến từ mọi khách hàng: Điều này thể hiện qua chế độ bảo hành của Nha khoa KIM Bình Dương đó là bạn sẽ được chăm sóc từ khâu thăm khám, điều trị đến sau điều trị. Và việc lấy ý kiến từ khách hàng giúp nha khoa càng ngày hoàn thiện hơn.

Các đánh giá của khách hàng về cơ sở Nha khoa KIM Bình Dương

Tất cả những đánh giá này đều được lấy ý kiến trực tiếp từ những bệnh nhân và khách hàng đã từng làm việc và điều trị tại đây. Có 4 điều được mọi người đánh giá rất cao đó là:

  • Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ tại Nha khoa ở Bình Dương này đều là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa, với bề dày kinh nghiệm của mình và sự am tường về nha khoa lẫn thẩm mỹ. Đảm bảo khi điều trị xong ở đây hàm răng bạn sau khi phục hình không những khỏe mà còn đẹp nữa.

Hệ thống trang thiết bị luôn được Nha khoa KIM Bình Dương chú trọng

Hệ thống trang thiết bị luôn được Nha khoa KIM Bình Dương chú trọng

  • Các thiết bị máy móc tại Nha khoa Bình Dương này đều tân tiến hiện đại: Tại Nha khoa KIM Bình Dương được trang bị đầy đủ máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Phần mềm Simplant 3D…
  • Tất cả các phòng nha ở đây đều được đảm bảo vô trùng, khép kín theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

 

  • Sự chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình trong tiếp đón bệnh nhân cũng được nhiều người đánh giá cao: Bạn có thể cảm nhận được điều này ở đội ngũ nhân viên ở đây từ lễ tân, bác sỹ điều dưỡng, bác sĩ chuyên khoa. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp cặn kẽ. Chi phí cũng được nêu rõ ràng cụ thể.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Nha khoa uy tín tại quận 4

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

Bạn đang xem: Nha khoa kim Binh Duong - Nha khoa dau tien dat tieu chuan 5 Sao