Chọn nha khoa đường 3 tháng 2 có chất lượng dịch vụ tốt

Lượt xem : 237

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ ! Cho em được hỏi, nha khoa đường 3 tháng 2 cơ sở nào tốt vậy ạ. Bác sĩ chỉ cho em với, em muốn đi tẩy trắng răng nhưng không phải tẩy thủ công mà là tẩy công nghệ cao. Bs chỉ giúp em một địa chỉ với ạ ! (Hoàng Lan – TpHCM)

Nha khoa KIM trả lời: 

Chào bạn Hoàng Lan ! Rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn ! Bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa đường 3 tháng 2 uy tín thì hãy đọc nội dung bài viết sau đây.

Kinh nghiệm chọn nha khoa đường 3 tháng 2 uy tín

Nha khoa KIM là địa chỉ rất nổi tiếng về các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, chuỗi cơ sở có ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, tập trung nhiều nhất là ở TpHCM. Ở đường 3/2 bạn có thể tìm đến địa chỉ 396 – 398 Đường 3/2, phường 12, quận 10.

Còn nếu bạn ở những tỉnh thành khác thì hãy liên hệ với tổng đài của nha khoa KIM để được giới thiệu một địa chỉ gần với mình nhất. Việc chọn nơi gần nhất rất tiện cho việc đi lại của bạn, lại không mất nhiều khoản phí hay mất thời gian ảnh hưởng đến công việc của bạn. Và chỉ có Nha khoa KIM uy tín mới có nhiều cơ sở cho bạn lựa chọn như vậy.

Chọn nha khoa đường 3 tháng 2 có chất lượng dịch vụ tốt 1

Nha khoa KIM địa chỉ nha khoa đường 3 tháng 2 bạn rất yên tâm về chất lượng dịch vụ

Nha khoa KIM – nha khoa đường 3 tháng 2 có những dịch vụ nào ?

Bạn muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ, điều trị các bệnh về nha chu hay thực hiện các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ đang hot đều được đáp ứng tại Nha khoa KIM. Hãy thu xếp thời gian đến để gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn dịch vụ thích hợp nhất. Ở Nha khoa KIM có hệ thống ghế nha khoa đa năng, các thiết bị chụp phim công nghệ cao như Xquang ConeBean CT3D, phần mềm phân tích Vceph, Vectra 3D rất tiên tiến…sẽ giúp bác sĩ tìm được tình trạng răng hàm cần khắc phục của bạn. Từ đó, tìm đúng phương pháp điều trị cho  bạn, bước đầu xác định đúng bệnh – tìm đúng phương pháp điều trị này là rất quan trọng, tránh tình trạng bệnh một đằng chữa một nẻo tiền mất tật mang cho khách hàng.

Đến Nha khoa KIM, bạn sẽ được thực hiện các dịch vụ công nghệ mới như: nhổ răng siêu âm, tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng xanh, niềng răng kỹ thuật 3D, phẫu thuật nội soi 3D chỉnh hàm thẩm mỹ, bọc răng sứ, trồng răng implant kỹ thuật Fast 3D….Khách hàng đã có những phản hồi rất tốt về dịch vụ ở đây, bạn có thể tham khảo.

Chọn nha khoa đường 3 tháng 2 có chất lượng dịch vụ tốt 2

Công nghệ trồng răng implant công nghệ tiên tiến được áp dụng tại Nha khoa KIM

Đến nha khoa đường 3 tháng 2 thuộc cơ sở của Nha khoa KIM bạn sẽ rất yên tâm vì ở đầy đều ứng dụng công nghệ tiên tiến. Chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng luôn rất tốt, bạn có thể liên hệ với lễ tân để được thu xếp lịch thăm khám sớm nhất !

Xem thêm

Bạn đang xem: Chon nha khoa duong 3 thang 2 co chat luong dich vu tot