Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha khoa KIM

Lượt xem : 1460

Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha rất phức tạp và cần nhiều thời gian, tuy nhiên, đây là phương pháp tối ưu trong việc điều trị chỉnh nha, chỉnh hình khớp cắn về đúng vị trí, đảm bảo tỷ lệ cũng như tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, thì có rất nhiều trường hợp còn đang băn khoăn không biết sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?

1. Niềng răng là gì? Niềng răng đẹp cỡ nào?

Thực chất niềng răng là sử dụng các loại mắc cài, dây cung cùng các khí cụ chuyên dụng kết hợp với lực điều chỉnh từ bác sĩ qua thời gian để sắp xếp và kéo răng về vị trí mong muốn.

Hiện nay, ngoài phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống còn có niềng răng không mắc cài, là một loại khay trong suốt để nắn chỉnh răng. Phương pháp này với ưu điểm tháo lắp dễ dàng, thoải mái ăn uống, đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà vẫn mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn nên ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha khoa KIMNiềng răng đẹp cỡ nào, niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha mang lại hiệu quả tối ưu

Trước khi tiến hành thực hiện điều trị niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể, sau đó sẽ đưa ra một phác đồ điều trị dành riêng cho bạn. Một bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp sẽ am hiểu và biết tỉ lệ nào phù hợp với gương mặt và nụ cười để có thể đạt đến tỉ lệ cân đối và hài hòa hơn.

Một ca niềng răng thành công và niềng răng đẹp cỡ nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu. Niềng răng có thể mất thời gian khá dài, từ 18 – 24 tháng, thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn. Tuy nhiên đây là yếu tố tự nhiên, được xem là một phần của quá trình điều trị đảm bảo ca niềng răng đạt kết quả như mong đợi. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, công nghệ cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả niềng răng đẹp cỡ nào mà bạn cần chú ý trước khi thực hiện niềng răng.

Hầu hết, với những hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa….thì việc niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều. Hàm răng của bạn sẽ không còn bị hô, thưa, lệch lạc … như trước nữa, thay vào đó sẽ là một hàm răng đều đặn, thẳng hàng cộng khớp cắn chuẩn giúp bạn ăn nhai, chải răng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu các bệnh lý răng miệng thường gặp.

Tham khảo >> Khớp cắn ngược là gì

2. Kết quả niềng răng tại Nha khoa KIM cho bạn thấy niềng răng đẹp cỡ nào

Sau khi hoàn thành việc điều trị niềng răng, kết quả niềng răng đẹp cỡ nào thậm chí có thể vượt xa cả kỳ vọng của bạn, đem lại bất ngờ cho chính bản thân bệnh nhân. Những hình ảnh dưới đây là những minh chứng cụ thể nhất cho niềng răng đẹp cỡ nào mà bạn đang băn khoăn

Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha khoa KIM 1

Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha khoa KIM 2

Ngỡ ngàng hình ảnh niềng răng đẹp cỡ nào tại Nha khoa KIM 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Tại nha khoa KIM đã có hàng nghìn ca niềng răng đạt được thành công ngoài cả mong đợi của khác hàng. với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến được quốc tế công nhận, Nha khoa KIM thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân khi thực hiện niềng răng hay bất cứ dịch vụ nha khoa khác như chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng … Và thực tế với những hình ảnh trước và sau khi  giúp bạn hình dung rõ hơn sau niềng răng đẹp cỡ nào.

Những thắc mắc của bạn liên quan đến niềng răng đẹp cỡ nào đã được chúng tôi cung cấp những thông tin cần thiết nhất, nếu bạn muốn được tư vấn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6899.

Bạn đang xem: Ngo ngang hinh anh nieng rang dep co nao tai Nha khoa KIM