Nên cấy Implant ở đâu không đau, không nguy hiểm?

Lượt xem : 415

Cấy ghép Implant được xem như phương pháp phục hồi răng hiệu quả nhất đối với tình trạng răng mất. Cấy Implant ở đâu không đau, không nguy hiểm đảm bảo an toàn, răng không bị kích ứng, hoạt động tốt và thực hiện các chức năng giống như răng thật.

 

1.Tâm lý bệnh nhân lựa chọn cấy Implant ở đâu.

Hầu hết bệnh nhân thường có tâm lý sợ khi đến bệnh viện thực hiện cấy răng, cấy Implant ở đâu không đau là câu hỏi của nhiều bệnh nhân. Có thể kể đến một số nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân khi thực quyết định làm răng.

-Bệnh nhân sợ đau: quá trình cấy Implant bệnh nhân cần tách xương để cắm trụ Implant xuống xương hàm, trụ này là đóng vai trò như một chân răng thực thụ, nên chân trụ cắm đúng khoảng khoảng cách của chân răng. Quá trình này thường tốn khá nhiều thời gian và gây nên cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Nên cấy Implant ở đâu không đau, không nguy hiểm1

Quy trình thực hiện cấy Implant

-Hậu quả có thể xảy ra khi phẫu thuật cấy Implant ở đâu không thành công. Cấy Implant không thành công có thể gây nhiễm trùng răng miệng, ảnh hưởng đến  hàm, nướu và nhiều bộ phận khác. Nhiều bệnh nhân sợ làm răng sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác như dây thần kinh, khuôn mặt…

– Vấn đề kinh tế: Đây được cho là một nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân, bệnh nhân không có điều kiện thường thắc mắc cấy Implant ở đâu rẻ vì một chiếc răng được cấy là cả một vấn đề. Với những bệnh nhân có điều kiện về kinh tế thường lại có tâm lý sợ mổ xẻ,  không muốn đụng vào răng hoặc tiếc tiền khi thực hiện cấy răng.

 

2.Cấy răng Implant ở đây giúp khắc phục tâm lý bệnh nhân.

Hiện nay hầu hết các phòng khám nha khoa đều thực hiện cấy Implant phục hình răng răng mất, đây là phương pháp phục hồi răng mất tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng nên thực hiện cấy răng Implant ở đâu không đau giải quyết được nỗi lo lắng của bệnh nhân.

Nha khoa Kim là một địa chỉ tin cậy để thực hiện cấy răng Implant và chắc chắn sẽ giải quyết toàn bộ nỗi lo của bệnh nhân khi thực hiện cấy răng Impalnt tại đây. Bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ những bác sĩ có chuyên môn đạt tiêu chuẩn quốc tế về cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nên cấy Implant ở đâu không đau, không nguy hiểm?2

Cấy Implant ở đâu tại nha khoa Kim

-Cấy Implant với chi phí thấp nhất, bệnh nhân không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả khi làm răng. Các bác sĩ tại đây sẽ tận tình tư vấn cho bệnh nhân giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân, chi phí thấp nhưng ngược lại có chất lượng cao, đảm bảo phục hình đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

-Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y nha khoa bậc nhất thế giới, cấy Implant ở đâu tại nha khoa Kim không ngừng hoàn thiện các trang thiết bị mới và tiên tiến bắt kịp với xu hướng của thế giới.

-Quy trình cấy ghép đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế quy định và được chứng nhận bởi các bác sĩ y khoa hàng đầu thế giới. Bệnh nhân không còn phải ôm nỗi lo phẫu thuật cấy răng không thành công.

-Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình hết lòng phục vụ bệnh nhân trước và sau khi thực hiện phẫu thuật, luôn đề cao phương châm hết lòng vì bệnh nhân.

 

3.Cấy Implant ở đâu không nguy hiểm?

Cấy Implant ở đâu có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Thực tế hơn 95% bệnh nhân đều thành công khi thực hiện cấy răng và mang lại hiệu quả rõ rệt.

-Công nghệ cấy ghép Implant 3D là công nghệ cấy răng mới nhất và đang được áp dụng tại bênh viện Nha khoa Kim để thực hiện phục hồi răng hoàn mỹ nhất đến khách hàng.

Nên cấy Implant ở đâu không đau, không nguy hiểm?3

Răng trước và sau khi thực hiện cấy implant tại Nha khoa Kim

-Công nghệ 3D hiện đại, răng sẽ được xử lý trên máy tính đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối nhất và dễ dàng hơn khi thực hoàn thiện răng.

-Quá trình tích hợp trụ với xương diễn ra nhanh hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp trồng răng thông thường, giúp răng phục hồi nhanh hơn.

-Thời gian thực hiện phẫu thuật cấy ghép sẽ ngắn hơn, bệnh nhân không cần phải ngồi hàng giờ trong phòng phẫu thuật.

-Hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, khi thực hiện phẫu thuật bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê để giảm cảm giác đau đớn, răng phục hồi nhanh hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cấy Implant ở đâu không đau và không nguy hiểm hãy liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Bạn đang xem: Nen cáy Implant ỏ dau khong dau, khong nguy hiẻm?