Móm có niềng răng được không, hiệu quả và chi phí thế nào?

Lượt xem : 383

Thưa bác sỹ, Cho em hỏi là móm có niềng răng được không niềng răng có hết móm không ạ? Em thấy mọi người phải phẫu thuật mà em sợ đau nên mong là có thể niềng răng móm được để không bị đau. Xin bác sỹ tư vấn giúp em chi phí và thời gian niềng răng móm nữa ạ? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Quỳnh Trâm – Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn Quỳnh Trâm!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc móm có niềng răng được không, hiệu quả, thời gian và chi phí của bạn, nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Móm có niềng răng được không, hiệu quả và chi phí thế nào?

Bị móm có niềng răng được không hay chỉ phẫu thuật mới hiệu quả?

Răng móm là gì?

Móm răng là một trong những khiếm khuyết khá khó khăn của răng miệng, tác động mạnh mẽ tới thẩm mỹ và cả chức năng của bộ nhá. Đây là tình trạng mà răng hàm trên ở trong răng hàm dưới, bị hàm dưới phủ hoàn toàn.

Móm có niềng răng được không?

Để chữa móm, bạn có thể phẫu thuật, đây cũng là giải pháp được sử dụng nhiều hơn vì người đã bị móm thường móm do di truyền và móm khá nặng mà căn nguyên là vì xương hàm. tuy thế vẫn có trường hợp móm có thể niềng răng móm chỉnh hiệu quả được.

Song để xác định chính xác bạn bị móm có niềng răng được không cần được trải qua tới thăm khám mới khẳng định được. Bởi móm răng chỉ niềng hiệu quả khi nguyên nhân gây móm là do răng gây nên và thường mức độ móm do răng là khá nhẹ.

Khi đó, băn khoăn móm có niềng răng được không sẽ được giải quyết, vì hàm răng móm hoàn toàn có thể niềng chỉnh hiệu quả được.

Niềng răng móm chỉ là kỹ thuật tạo lực kéo làm răng di chuyển. Lực kéo này rất nhỏ nên ko đủ làm bạn bị đau mà chỉ cảm thấy răng nhạy cảm hơn đôi chút. trừ việc bạn bị va chạm hoặc là làm bung bật mắc cài dây cung thì mới bị đau. nhưng tình hình này sẽ được bác sỹ khắc phục triệt để nên bạn có thể an tâm.

Móm có niềng răng được không, hiệu quả và chi phí thế nào? 1

➥ Niềng răng móm mất bao lâu thì xong?

Niềng răng thông thường sẽ cần tới khoảng 15 – 24 tháng để hoàn tất tùy và mức độ móm cụ thể như thế nào. Nếu bạn chỉ bị móm nhẹ thì thời gian chữa sẽ được rút ngắn tương ứng. nhưng đây việc giảm tối đa thời gian trị này ko phải bởi bạn hay bác sỹ muốn mà do chính tiến độ di chuyển và sắp xếp răng của bạn quyết định. Móm nhẹ thì răng sẽ sớm đạt được tỷ lệ thẩm mỹ hơn.

➥ Giá niềng răng móm là bao nhiêu?

Niềng răng móm giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn chọn loại mắc cài nào để niềng răng móm. lúc đó, giá cả sẽ có các mức theo bảng giá niêm yết.

Móm có niềng răng được không, hiệu quả và chi phí thế nào? 2

➥ Niềng răng móm ở đâu tốt nhất?

Nếu còn thắc mắc không biết nên chữa trị trị liệu móm ở đâu thì Nha khoa KIM chính là đơn cử lý tưởng nhất, xứng đáng để bạn bỏ công tìm hiểu. Trung tâm có đội ngũ bác sỹ chỉnh răng chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế, đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị móm.

hơn thế, khi chỉnh nha tại KIM, các bác sĩ sẽ vận dụng máy móc niềng răng 3D tiên tiến được chuyển giao độc quyền từ nhiều chuyên gia bậc nhất về chỉnh răng. Với công nghệ này, hàm răng mớm sẽ sớm được chỉnh hình lại theo tương đồng chuẩn hai hàm, đều đặn và hài hòa nhất. Tốc độ chỉnh hình răng vô cùng ổn định, bền bỉ, duy trì đúng đắn dự liệu và mong muốn của bác sỹ.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết móm có niềng răng được không. Nếu còn có thắc mắc, gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Mom co nieng rang duoc khong, hieu qua va chi phi the nao?