Mắt lệch mí và giải pháp chữa trị hiệu quả nhất

Lượt xem : 1342

Mắt lệch mí khiến cho tạo hiệu ứng mắt to mắt nhỏ tuổi, làm mất đi sự hài hòa, cân đối của toàn cục khuôn mặt. Vật mắt lệch mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

1. Mắt lệch mí là gì?

Mắt lệch mí là tình trạng mí mắt không đều, nếp gấp mí mắt ở hai bên bất cân xứng với nhau, bên to bên nhỏ, một bên mí rõ ràng hoặc một bên không có mí. Mắt lệch mí nên khắc phục khiến cho mắt đẹp hơn, lấy lại sự hài hòa và hợp lý, phẳng phiu của khuôn mặt.

Mắt lệch mí làm thế nào để hai mí đều, đẹp thẩm mỹ hơn? 1Mắt lệch mí là gì?

2. Mắt lệch mí làm ra sao để hai mí đều, đẹp hơn?

Để khắc phục mắt lệch mí, chúng ta cũng có thể vận dụng những cách trang điểm tại nhà để giúp mí mắt đều hơn giữa hai bên mí mắt. Khi trang điểm, ngoài sử dụng phấn, kem để tạo khối, bạn cũng có thể sử dụng thêm những dụng cụ kèm theo như miếng dán mí mắt, chỉ kích mí, keo dán mí mắt…Các cách này cho hiệu quả nhanh gọn trong tầm 5 phút nhưng chỉ là nhất thời, không khắc phục được từ phía bên trong mí mắt. Ngoài ra, nếu không sử dụng cẩn thận, những dụng cụ này hoàn toàn có thể dẫn đến nguy hiểm cho mí mắt như sụp mí, viêm mí mắt…

Cách tốt nhất để khắc phục mí lệch mí mắt là sử dụng những biện pháp thẩm mỹ mí mắt hiện đại, hiện nay có hai cách hiệu quả cao nhất mà bạn cũng có thể áp dụng là bấm mí mắt và cắt mí mắt:

Mắt lệch mí làm thế nào để hai mí đều, đẹp thẩm mỹ hơn? 2Bấm mí mắt là cách khắc phục mắt lệch mí

– Với bấm mí mắt: Tạo một vài điểm (thường là 3 đến 5 điểm) bên trên mí mắt tiếp nối dùng chỉ luồn qua các đặc điểm đó, làm ra link giữa da mí mắt và cơ nâng mi, giúp nếp mí mới ổn định và phẳng phiu hơn. Bấm mí mắt chỉ vận dụng cho mắt không có hoặc có hiếm hoi da chùng, mỡ thừa.

– Cắt mí mắt: Bác sỹ cắt bỏ da, mỡ thừa vùng mí mắt, kết hợp với việc tạo nếp mí mới, giúp bệnh nhân chiếm hữu đôi mắt hai mí đều hai bên. Cắt mí mắt vận dụng được cho thực trạng mắt có rất nhiều da chùng, mỡ thừa hoặc các khuyết điểm phức tạp khác.

Mắt lệch mí làm thế nào để hai mí đều, đẹp thẩm mỹ hơn? 3Cắt mí mắt giúp khắc phục mắt lệch mí hiệu quả

thao tác làm việc cần thiết khi chỉnh sửa mí mắt bị lệch là đo vẽ nếp mí mới làm thế nào cho chính xác, cụ thể và cân đối nhất, khi phẫu thuật bác sỹ sẽ phụ thuộc các đường nét này để làm việc, sự đúng mực cũng nhờ vậy mà bảo đảm an toàn hơn.

hiệu quả chỉnh sửa mắt lệch mí cao, cho mí mắt to tròn, rõ rệt và bằng phẳng hai bên, hài hòa với tổng thể gương mặt. tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đó, bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn chi tiết, để ý nên chọn lựa bác sỹ có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững bền để hiệu quả thẩm mỹ mí mắt đạt được cao nhất nhé.

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn đang xem: Mat lech mi va giai phap chua tri hieu qua nhat