Mặt dán sứ Veneer – Bí quyết làm đẹp răng hoàn hảo, nhanh chóng

Lượt xem : 1349

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp khắc phục thẩm mỹ cho răng rất hiệu quả đang được rất nhiều người ưa thích lựa chọn nhờ ưu điểm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết lý do vì sao mặt dán veneer sứ lại được ưa thích tới vậy nhé.

1. Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại hiện nay giúp khắc phục các khuyết điểm của răng mà vẫn bảo tồn răng thật tối đa. Thay vì sử dụng mão răng sứ chụp lên bên ngoài răng thật như phương pháp bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer rất mỏng, được gắn ra bên ngoài của răng thật, che đi khuyết điểm của răng, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho răng thật.

Mặt dán sứ Veneer – Bí quyết làm đẹp răng hoàn hảo, nhanh chóng1Giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng hoàn hảo với mặt dán sứ Veneer

Phương pháp phục hình mặt dán sứ Veneer có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng gặp khiếm khuyết cần khắc phục như răng có hình thể xấu, răng bị hư tổn, sứt vỡ mẻ, răng bị ố vàng, xỉn màu hoặc răng mọc khấp khểnh, thưa hở. Bác sỹ sẽ tiến hành mài mặt ngoài của răng, sau đó gắn mặt dán sứ Veneer ra bên ngoài để phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng.

Có thể bạn muốn xem >> Giá mặt dán veneer bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

2. Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

– Mặt dán sứ Veneer giúp phục hình hiệu quả cho những trường hợp răng xấu, răng khiếm khuyết cần chỉnh sửa. Đem lại vẻ đẹp mới cho răng thật, thậm chí, mặt dán sứ Veneer có màu sắc trắng sáng, bóng mịn, đẹp hơn răng thật.

Mặt dán sứ Veneer rất mỏng, độ dày chỉ khoảng 0.03mm. Vì thế khi làm mặt dán sứ Veneer, tỉ lệ mài răng thật rất ít, không xâm lấn răng quá nhiều, bảo tồn tối đa răng thật. Sau khi phục hình, mặt dán sứ Veneer giống như một chiếc áo khoác ngoài mới, vừa đẹp lại thẩm mỹ hoàn hảo cho răng, vừa bảo vệ răng tránh các kích thích từ bên ngoài.

Mặt dán sứ Veneer – Bí quyết làm đẹp răng hoàn hảo, nhanh chóng2Mặt dán sứ Veneer sáng bóng, đẹp như răng thật

Mặt dán sứ Veneer được làm từ chất liệu sứ cao cấp, thuần khiết, không lẫn bất cứ tạp chất nào nên rất an toàn, không gây kích ứng cho nướu.

– Mặc dù mặt dán sứ Veneer khá mỏng nhưng có độ bền, chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai nhiều loại thức ăn như răng thật. Nếu được phục hình tốt và chăm sóc răng miệng đúng cách, mặt dán sứ Veneer có thể duy trì tới hơn 10 năm mới phải thay mới.

Mặt dán sứ Veneer – Bí quyết làm đẹp răng hoàn hảo, nhanh chóng3Răng thật được phục hình thẩm mỹ với mặt dán sứ Veneer

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này, mặt dán sứ Veneer ngày càng được nhiều người lựa chọn để phục hình thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, mặt dán sứ Veneer được thiết kế chế tạo hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, độ chính xác rất cao.

Vì vậy, để làm mặt dán sứ Veneer đảm bảo hiệu quả, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trong phục hình và cơ sở nha khoa phải có đầy đủ máy móc hiện đại để đáp ứng thực hiện.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn phương pháp làm mặt dán sứ Veneer cho răng, bạn hãy tới thăm khám và thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín. Với tay nghề giỏi và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ đảm bảo tốt yêu cầu, hiệu quả và an toàn khi phục hình thẩm mỹ răng cho bạn.

Bạn đang xem: Mat dan su Veneer – Bi quyet lam dep rang hoan hao, nhanh chong