Mão răng sứ giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết nhất?

Lượt xem : 512
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang có ý định bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ. Tuy nhiên tôi không nắm rõ mão răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý và đảm bảo chất lượng. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Quỳnh Chi – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mão răng sứ giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mão răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là một giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng rất hiệu quả và đang được nhiều người lựa chọn áp dụng. Ngoài việc tìm hiểu về phương pháp thực hiện, công nghệ thì mão răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mão răng sứ giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết nhất? 1Băn khoăn về mão răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý

Tuy nhiên, mão răng sứ giá bao nhiêu khi thực hiện này tuỳ thuộc vào loại mão răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Hiện nay, có 2 dòng răng sứ chính đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Ở mỗi một dòng răng sứ lại có nhiều loại răng sứ với ưu nhược điểm khác nhau, giá mão răng sứ vì thế cũng có sự chênh lệch.

Bạn có thể tham khảo bảng giá mão răng sứ dưới đây để biết chi tiết hơn:

GIÁ RĂNG SỨ

Như bạn thấy, mão răng sứ giá bao nhiêu tiền có sự khác nhau từng loại. Nhìn chung, giá mão răng toàn sứ sẽ cao hơn mão răng sứ kim loại. Giá trên được tính theo đơn vị 1 răng.

Với trường hợp của bạn, răng cửa bị mẻ, bạn nên lựa chọn mão răng toàn sứ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và bền đẹp lâu dài hơn. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí và đảm bảo ăn nhai, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ kim loại.

Mão răng sứ giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết nhất? 2Giá mão răng sứ tuỳ vào loại răng sứ

Khi tiến hành bọc mão răng sứ, chi phí thực hiện còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, số lượng răng cần phục hình, mức độ khó dễ khi điều trị … Do đó, để biết chính xác chi phí bọc mão răng sứ giá bao nhiêu, bạn nên tới thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ.

Bọc răng sứ là một kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Vì vậy, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để tới thực hiện, vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn và không phải băn khoăn về chi phí mão răng sứ giá bao nhiêu tiền hợp lý và đảm bảo nhé.

Bạn đang xem: Mao rang su gia bao nhieu tien – Bang gia chi tiet nhat?