Mài răng cho ngắn lại an toàn hiệu quả và bền đẹp tự nhiên

Lượt xem : 582

Chào bác sĩ Nha khoa Kim, năm nay em 26 tuổi em có 1 chiếc răng cửa khá to nhìn rất mất thẩm mỹ , em muốn đi mài răng cho ngắn lại để nhìn thẩm mỹ hơn, nhưng điều em lo sợ là mài răng ngắn lại liệu có đau không, nên dùng phương pháp nào an toàn nhất. ( Liên Hòa – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Liên Hòa

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng cho ngắn lại liệu có đau hay không?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Xua tan lo ngại mài răng cho ngắn lại có đau hay không?

Có thế nói mài răng là một phương pháp khá hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng răng hô vẩu hoặc răng to dài quá mức. Tuy nhiên, mài răng cũng cần có lưu ý nhất định khi chỉ áp dụng khi mài ở tỷ lệ rất nhỏ mà thôi và tất nhiên khi mài sẽ có cảm giác ê buốt nhưng với tay nghề bác sĩ giỏi cùng kỹ thuật gây tê hiện đại thì mài răng sẽ được giảm đau một cách tối đa.

mai-rang-cho-ngan-lai-1

Mài răng cho ngắn lại liệu có đau hay không?

Tuy nhiên, việc trực tiếp mài răng cho ngắn lại trên răng thật chỉ có thể tiến hành mài một lớp men tương đối, không thể mài quá nhiều bởi mài răng sẽ có những ảnh hưởng nhất định vì đó được coi là sự xâm lấn răng có nguy cơ làm răng yếu đi, dễ nhạy cảm và xỉn màu dưới tác động của các loại axit có trong các loại thực phẩm và nước bọt do men và mô răng bị mất đi trong quá trình mài.

2/ Cách mài cùi răng hiệu quả an toàn nhất

Giải pháp chỉnh hình răng tốt nhất khi răng bạn dài và to quá mức chính là bọc răng sứ. Bọc răng sứ về bản chất cũng phải mài răng nhưng chỉ mài ở mức độ nhỏ và sau khi mài thì sẽ chụp một lớp mão sứ lên trên, tránh tình trạng ngà răng bị lộ và cũng do đó bảo vệ răng khỏi những tác động bên ngoài như nhiệt độ hay các loại thực phẩm dễ gây kích thích.

Bọc răng sứ tại Nha khoa Kim giúp giảm đau tối đa và không ê buốt cho khách hàng. Đây là công nghệ tiên tiến tại Pháp, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn những kỹ thuật chỉnh răng thông thường.

✤ Giúp phục hình răng tốt nhất với vẻ thẩm mỹ cao, răng không đục, có màu sắc tự nhiên, không đen viền lợi.

✤ Không ảnh hưởng đến mô răng thật hay men răng, duy trì khả năng ăn nhai bình thường và có độ bền khá cao

✤ So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

Như vậy với những thông tin trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về kỹ thuật mài răng cho ngắn lại và những thông tin có liên quan. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ ngay tới nha khoa Kim theo form dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Mai rang cho ngan lai an toan hieu qua va ben dep tu nhien