Lo ngại bọc mão răng sứ có đau không, biến chứng gì không ?

Lượt xem : 3779

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Răng Hàm Mặt Sài Gòn! Bác sỹ cho em hỏi bọc mão răng sứ có đau không, có gây biến chứng gì không? Em bị gãy mất một chiếc răng cửa hàm trên do tai nạn, bây giờ mất một nửa răng nhưng chân răng vẫn còn tốt. Em muốn đi bọc răng sứ nhưng nghe bạn nói bọc răng sứ đau và phải mài răng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em để em yên tâm hơn ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoàng Ngọc Nam – Thái Nguyên)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Bọc mão răng sứ có đau không?” của bạn Ngọc Nam. Chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

1. Bọc mão răng sứ có đau không có gây biến chứng gì không?

Về kỹ thuật bọc mão răng sứ dù trước kia hay theo cách mới đều cần phải qua các bước cơ bản. Việc mài cùi răng thật để làm trụ đỡ cho răng sứ là bắt buộc. Song mài theo tỷ lệ nào chỉ có bác sỹ mới có thể quyết định trên tinh thần hạn chế tối đa xâm lấn răng thật và làm sao giải quyết được câu hỏi bọc mão răng sứ có đau không là vấn đề nan giải. Tuy nhiên tất cả sẽ được kiểm soát khi sử dụng phương pháp bọc mão răng sứ Cercon HT tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Lo ngại bọc mão răng sứ có đau không, biến chứng gì không ? 1Lo ngại bọc mão răng sứ có đau không?

Hiện nay, khi áp dụng máy mài tự động nhẹ nhàng, không giống kiểu mài thủ công vào răng như trước kia nên tiết kiệm được thời gian cho mỗi ca bọc răng cũng như hạn chế cảm giác ê buốt. Kỹ thuật này giảm thiểu được ma sát lên răng trong thời gian dài nên cảm giác “ bị mài răng” của bạn sẽ được rút ngắn tối thiểu.

Kỹ thuật bọc mão răng sứ về cơ bản là tạo ra một chụp răng bọc lên trên cùi răng thật. Yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi là mô răng thật và mô răng sứ sát khít nhau, viền lợi đẹp, ôm quanh chân răng, hồng hào, răng sứ có thể hình đẹp, vừa vặn với khoảng trống giữa hai bờ răng bên cạnh răng cần bọc sứ, cùi răng thật vẫn khỏe mạnh không mắc bệnh về tủy răng, đồng thời chất liệu chụp răng sứ như Cercont. Khi đó kỹ thuật bọc răng đảm bảo tốt nhất thì vấn đề biến chứng có thể loại trừ

2. Nên bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, phương pháp bọc mão răng sứ Cercon HT là phương pháp tốt nhất cho việc bọc mão răng sứ.

Lo ngại bọc mão răng sứ có đau không, biến chứng gì không ? 2Kết quả bọc mão răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bọc mão răng sứ Cercon HT là một bước tiến mới trong phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm như:

– Cho hiệu quả và thẩm mỹ cao: Bọc răng sứ Cercon HT có màu sắc trong mờ như màu răng thật nên giúp che lấp đi các khuyết điểm của răng một cách hiệu quả giúp bạn có hàm răng đẹp tự nhiên.

– Có độ bền cứng cao: Có khả năng chịu được lực ăn nhai tốt

– Giữ được màu sắc sáng bóng lâu dài và không bị đổi màu bởi tác động của các loại thực phẩm khi ăn

– Tuổi thọ cao và có thể thực hiện các động tác cắn nhai mạnh mà không lo bị bể vỡ, sứt mẻ

– Chịu nhiệt và độ đàn hồi tốt nên tránh tình trạng để răng bị nhạy cảm, ê buốt khi gặp thức ăn nóng lạnh.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật trên bọc mão răng sứ bằng phương pháp Cercon HT mà bạn có thể yên tâm thực hiện bọc mão răng sứ mà không cần lo ngại xem bọc mão răng sứ có đau không. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Lo ngai boc mao rang su co dau khong, bien chung gi khong ?