Lấy cao răng bằng máy siêu âm nhanh chóng và hiệu quả

Lượt xem : 539

Cùng với sự phát triển của công nghệ nha khoa, kỹ thuật lấy cao răng cũng có những phát triển mới như lấy cao răng bằng máy siêu âm. Kỹ thuật này hiện được khá nhiều người ưa chuộng với nhiều ưu điểm.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là kỹ thuật hoạt động dựa vào đầu rung của sóng siêu âm giúp loại bỏ các mảng bám cao răng vô cùng nhanh chóng, dịu nhẹ không gây ra bất kỳ phản ứng ê buốt răng cho khách hàng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm phù hợp với mọi đối tượng

Lấy cao răng bằng máy siêu âm nhanh chóng và hiệu quả(1)

Lấy cao răng là thao tác an toàn thích hợp với mọi đối tượng

Rất nhiều người lo sợ lấy cao răng sẽ đau, chảy máu hay lây nhiễm.Tuy nhiên, lấy cao răng lại là thao tác khá đơn giản và an toàn. Với kỹ thuật lấy cao răng bằng dụng cụ truyền thống trước đây, trường hợp cao răng nhiều khó lấy hết cao răng và thường gây ra chảy máu răng. Kỹ thuật lấy cao răng siêu âm đã giải quyết được những vấn đề ấy. Do đó, lấy cao răng bằng máy siêu âm thích hợp với mọi đối tượng, cả những người bọc răng sứ cũng có thể sử dụng biện pháp lấy cao răng này.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm nhanh chóng và hiệu quả

Lấy cao răng bằng máy siêu âm nhanh chóng và hiệu quả(2)

Máy lấy cao răng siêu âm

Công nghệ lấy cao răng bằng siêu âm hiệu quả triệt để do máy lấy cao răng sử dụng bước sóng siêu âm được liên kết chặt chẽ với nhau. Các bước sóng này đi sâu xuống nướu để nạo sạch cao răng phía bên dưới cũng như mọi vị trí khác nên các mảng bám và cao răng được đánh bật hoàn toàn một cách triệt để nhất.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm còn có khả năng kiểm soát vô trùng nên làm cho việc lấy cao răng không xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Và đặc biệt lấy cao răng siêu âm tuyệt đối an toàn cho vấn đề sức khỏe răng miệng.

Lấy cao răng là rất đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng 20-30 phút, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên.

Sau khi thực hiện xong, bạn không có cảm giác ê buốt, khó chịu buồn nên và có thể bắt tay vào công việc cũng như ăn uống bình thường.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm nhẹ nhàng không đau, không tê buốt, không chảy máu an toàn và hiệu quả.  Đặc biệt đem đến cho bạn không chỉ hàm răng trắng sáng mà còn khỏe mạnh, hơi thở không còn mùi hôi khó chịu.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm nhanh chóng và hiệu quả(3)

Cao răng được lấy sạch và gây tổn thương nướu

Máy lấy cao răng hoạt động dựa vào đầu rung của sóng siêu âm hoạt động ở tần suất an toàn 25 Kz cùng với công suất tối ưu nhất từ 10W – 30W nhằm phá vỡ liên kết của các mảng bám cao răng.

Theo lời khuyên của hiệp hội nha khoa quốc tế, lấy cao răng định kỳ 6 tháng/ lần là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn, ngăn ngừa các bệnh về răng miêng như hôi miệng, viêm nướu, viêm nha chu.. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà nha sỹ có thể chỉ định lấy cao răng khi nào. Việc lấy cao răng quá thường xuyên cũng không có lợi cho sức khỏe răng miệng và có thể xâm lấn đến nướu.

Bạn có thể tham khảo kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm tại các địa chỉ nha khoa có hỗ trợ. Bạn sẽ được tư vấn cụ  thể về tình trạng răng miệng của mình và về kỹ thuật mới này.

Bạn đang xem: Lay cao rang bang may sieu am nhanh chong va hieu qua