Làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn và tiết kiệm nhất?

Lượt xem : 723

Thưa bác sỹ! Hàm răng của em bị vẩu nặng từ nhỏ. Bây giờ em muốn điều trị để có hàm răng đều đẹp và hài hòa hơn. Mong nha sĩ trả lời giúp em làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn và tiết kiệm nhất ạ? Em cảm ơn bác sỹ! (Thu Trang – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang,

Trước tiên cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn và tiết kiệm, Nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn và tiêt kiệm nhất?

Làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn?

Đối với răng vẩu toàn hàm, có 2 cách chữa trị để có thể áp dụng là niềng răng và phẫu thuật.

Khi bạn bị vẩu do răng mọc không chính xác lệch lạc, mọc chìa thì chỉ cần niềng chỉnh răng là hoàn toàn có thể điều chỉnh lại được Những chiếc răng hô vẩu, kéo chúng vê đúng thế có với phương thẳng đứng. Nhưng Nếu như Nguyên do gây ra răng vẩu là do sự phát triển quá của xương hàm thì cần phải phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể điều trị được.

Như vậy làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn chủ yếu do nha sỹ chỉ định. Vì hai hướng điều trị này bắt nguồn từ nguyên cớ gây ra răng vẩu chi tiết ở từng người.

Làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn và tiêt kiệm nhất? 1

Bạn chỉ được lựa chọn khi răng bị vẩu nhẹ do răng nhưng Nếu như can thiệp phẫu thuật vẫn chữa trị được bằng cách di dời xương vào trong đôi chút thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách phẫu thuật thay vì niềng chỉnh răng. Biện pháp phẫu thuật tuy phải can thiệp vào cấu trúc xương nhưng lại sửa răng vẩu nhanh chóng. Vì muốn chỉnh răng vẩu kết quả, bạn phải mất khá nhiều thời gian.

Bạn cũng có thể tìm hiểu >> phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu

Với phương thức phẫu thuật tiến hành tại Kim, bạn sẽ được chính Những bác sĩ nha khoa chuyên sâu về giải phẫu và chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu của trung tâm phụ trách phẫu thuật.

Nếu như chỉnh răng bạn sẽ được áp dụng công nghệ niềng răng bằng mắc cài 3D hiện đại. Công nghệ này hội tụ được đầy đủ Những điểm mạnh nổi trội, giúp niềng chỉnh răng đều đẹp, thẳng hàng, hết hô vẩu, đưa khớp cắn về chuẩn tỉ lệ. kỹ thuật này cho Cơ hội chỉnh nha răng chính xác, đúng với dự liệu của chuyên gia nha khoa trong phác đồ chữa trị với thời gian chỉnh nha ngắn nhất. Cả răng và xương hàm đều thích nghi ổn định với sự di chuyển trong khi niềng chỉnh răng.

Làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn và tiêt kiệm nhất? 2

Làm thế nào để răng hết vẩu bằng phẫu thuật hàm?

Cả hai cách này đều mang đến cho hàm răng kết quả chỉnh nha tốt nhất. Nếu tình trạng bạn bị vẩu nặng do cả xương hàm và răng thì phải kết hợp cả hai phương pháp niềng răng và chỉnh hàm mới hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Cả hai giải pháp này có thể phí khá cao. Trong đó, niềng răng ít tốn kém hơn, chỉ khoảng hơn 20 triệu trọn gói. Nhưng Nếu phẫu thuật chỉnh hàm thì sẽ tốn nhiều phí hơn. Phải kết hợp cả hai phương pháp lại càng tốn kém. vì vậy, muốn điều trị răng vẩu, bạn cần phải chuẩn bị trước về phí tổn niềng răng.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết làm thế nào để răng hết vẩu hoàn toàn. Chỉ có thăm khám trực tiếp mới biết được bạn phù hợp với phương pháp nào. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để được đặt lịch thăm khám miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Lam the nao de rang het vau hoan toan va tiet kiem nhat?