Làm thế nào để chữa răng hô triệt để và an toàn tuyệt đối?

Lượt xem : 631

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em làm thế nào để chữa răng hô hiệu quả lâu dài và an toàn ạ? Em bị hô răng, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Mỗi lần trò chuyện em đều cảm thấy tự ti và không thoải mái khi nói chuyện. Em muốn chữa trị tình trạng này nên mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoài Thu – Thái Bình)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Làm thế nào để chữa răng hô triệt để, nhanh chóng, không tái phát” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để chữa răng hô triệt để và an toàn tuyệt đối?

Làm thế nào để chữa răng hô triệt để, nhanh chóng và không tái phát?

Chúng tôi rất hiểu và hết sức thông cảm với những phiền toái cũng như sự khó chịu mà bạn phải trải qua khi hàm răng bị hô. Để giúp bạn khắc phục tình trạng răng vẩu hiệu quả, không tái phát, dưới đây là 1 số cách được bác sỹ nha khoa đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sau khi chữa trị, bạn sẽ không còn băn khoăn làm thế nào để chữa răng hô nữa.

Cách 1: Niềng răng hô

Với biện pháp này áp dụng rất hiệu quả với trường hợp răng bị hô với nguyên nhân do răng. Nghĩa là xương hàm phát triển bình thường, nhưng thế và phương răng mọc không chuẩn, bị lệch và chìa ra phía ngoài so với cung hàm. Lúc này niềng răng sẽ giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm mà không tác động hay xâm lấn tới răng thật. Răng sau khi niềng cho hiệu quả trọn đời, không tái phát. Tuy nhiên, thời gian chờ thấy hiệu quả phải mất từ 1 – 2 năm.

Cách 2: Bọc răng sứ cho răng hô

Bác sỹ sẽ tiến hành mài bớt răng hô để tạo thành cùi răng có thế và phương song song với phương thẳng đứng. Sau đó, 1 mão răng sứ được chế tác giống với răng thật sẽ được chụp bên ngoài. Sau khi phục hình, răng có độ thẩm mỹ cao, đảm bảo ăn nhai tốt, và đặc biệt hết hô triệt để. Bạn sẽ không còn băn khoăn răng hô làm thế nào để khỏi nữa.

Làm thế nào để chữa răng hô triệt để và an toàn tuyệt đối? 1

Hiệu quả bọc răng sứ tại Nha khoa Kim không còn lo lắng làm thế nào để chữa răng hô 

(* Lưu ý: Hiệu quả bọc răng sứ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Cách 3: Phẫu thuật hàm hô.

Đây là biện pháp giúp khắc phục tình trạng bị hô do xương hàm. Nếu răng hô chỉ do răng thì không cần thiết phải sử dụng biện pháp phẫu thuật. Với cách này, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn và triệt để nguyên nhân khiến răng bị hô, bạn sẽ không phải làm gì để răng hết hô nữa. Hiệu quả duy trì trọn đời nhưng chi phí khá cao. Ngoài ra, đây là ca phẫu thuật đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ cao độ của bác sỹ vì phải tác động trực tiếp đến xương hàm nên yêu cầu cần tìm được địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi.

Trong 3 cách trên, bọc răng sứ là biện pháp đáp ứng được những tiêu chí làm thế nào để chữa răng hô triệt để, nhanh chóng và không tái phát. Tại Nha khoa Kim, việc áp dụng linh hoạt các biện pháp phù hợp với tình trạng của bệnh nhân giúp nâng cao trình độ và năng lực chữa bệnh của bác sỹ.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị đầu tư và nhập khẩu tân tiến nhất từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như Đức, Úc, Pháp nên hỗ trợ tối đa trong điều trị răng hô, bệnh nhân được hưởng dịch vụ chữa răng hô mà không phải lo lắng làm thế nào để chữa răng hô khỏi triệt để nữa.

Bạn đang xem: Lam the nao de chua rang ho triet de va an toan tuyet doi?