Làm sao để răng hết hô triệt để và an toàn nhất hiện nay?

Lượt xem : 1323

Làm sao để răng hết hô một cách triệt để và an toàn là băn khoăn của nhiều người không may mắn sở hữu hàm răng hô vẩu kém thẩm mỹ. Sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp chỉnh nha răng hô vổ. Tuy nhiên, mỗi phương pháp có hiệu quả nhất định cần căn cứ vào kiểu hô và nguyên nhân hô cụ thể.

1. Các kiểu răng hô vẩu cụ thể

Muốn biết làm sao để răng hết hô cần phân tích rõ kiểu hô và nguyên cớ trực tiếp dẫn tới hô răng là gì. Răng hô có nhiều loại và hô theo các kiểu khác nhau, cụ thể:

– Hô do răng: cả hàm răng đều bị hô và mọc lệch lạc ra khỏi khung hàm gây hô vẩu

– Hô do hàm: người bị hô ngay cả khi Các răng mọc rất đều đặn, không bị lệch lạc khỏi cung hàm. Đây là người bị hô do xương hàm phát triển quá mức và phát triển không hài hòa giữa hai hàm cũng như với cấu tạo xương hàm mặt tổng thể.

– Hô hỗn hợp do cả răng và hàm.

Làm sao để răng hết hô triệt để và an toàn nhất hiện nay?

Ngoài ra, có trường hợp hô không phải do xương hàm hay do răng cả hàm mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch lạc theo các mức độ khác nhau. Răng mọc kênh nhau cũng có thể gây hô vẩu, lợi nhiều và dài cũng có thể tạo nên trường hợp hô giả mất thẩm mỹ cho nụ cười.

2. Làm sao để răng hết hô triệt để và an toàn

Với mỗi kiểu hô sẽ có phương pháp làm răng hết hô tương ứng mới điều trị tình trạng liên quan tới răng, xương hàm và khớp cắn này.

► Nếu mà Răng hô vẩu do xương phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách chữa trị hiệu quả là phẫu thuật hàm mặt để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho cân đối và có vị trí đúng.

Làm sao để răng hết hô triệt để và an toàn nhất hiện nay? 1

► Nếu Răng bị hô do răng thì buộc phải Niềng răng chỉnh nha để đẩy Răng hô vẩu vào, bằng với Các răng toàn hàm hoặc để hài hòa với khuôn hàm cũng như khuôn mặt. Tuy nhiên , Nếu mà răng chỉ hô với số lượng ít, ở vài răng hàm trên hoặc hàm dưới thì có thể không cấp thiết phải Niềng chỉnh răng .

► Làm chụp sứ cũng có thể chỉnh sửa được hàm Răng bị hô vẩu ở vài răng để điều chỉnh lại thế răng sao cho bằng và không bị hô.

Trong ba cách phải làm thế nào để răng hết hô kể trên, phẫu thuật chỉnh hàm có thể chỉnh hình được nhanh trường hợp Răng bị hô vẩu vì chỉ cần sau một ca phẫu thuật khảong vài giờ đồng hồ là hoàn toàn có thể thấy sự thay đổi của khẩu hình và khuôn răng. Làm chụp sứ cũng là cách làm răng bớt hô kết quả thấy ngay trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần mất khoảng hai ngày với khoảng 2 lần tái khám là đã có thể hoàn thành bọc lại Những cái Răng bị hô vẩu để chỉnh sửa thẩm mỹ. Biện pháp Niềng răng là cách không chỉ làm răng bớt hô mà còn hoàn toàn có thể điều trị trường hợp hô. Dẫu vậy, Chỉnh nha niềng răng mất khá nhiều thời gian, khoảng 2 năm mới thu được kết quả thực tế là hàm răng đều đặn.

Làm sao để răng hết hô triệt để và an toàn nhất hiện nay? 2

3. Làm sao để răng hết hô bằng mẹo?

Răng hô vẩu có nguyên cớ từ sự phát triển của xương và do quy trình mọc răng lâu dài. Cả hai thành phần này đều phát triển cứng chắc và gần như không thể sử dùng bất cứ mẹo nào để xử lý được. Chúng ta chỉ có thể tác động bằng Những biện pháp bên ngoài để ngăn phòng ngừa từ trước. Những biện pháp này phải thực thi khi bạn còn nhỏ mới có kết quả. Khi răng đã phát triển ổn định ở tuổi trưởng thành thì không thể tác động chỉnh sửa bằng mẹo được. Ngay cả Những biện pháp làm răng hết hô cũng đều phải cần thực Thời điểm trung tâm trung tâm nha khoa  uy tín, do bác sĩ giỏi tiến hành mới đem đến kết quả tốt.

Tại bệnh viện KIM, khi giúp đỡ điều trị Răng bị hô vẩu cho khách hàng dù rằng là bọc răng hay Niềng răng đều được ứng dụng kỹ thuật hiện đại để điều trị hô.

Làm sao để răng hết hô triệt để và an toàn nhất hiện nay? 3

Hy vọng với các chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn băn khoăn làm sao để răng hết hô. Để được tư vấn về trường hợp cụ thể của bạn hãy gọi đến trung tâm để được đặt lịch và thăm khám miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Lam sao de rang het ho triet de va an toan nhat hien nay?