Làm răng sứ Venus có tốt không, có đẹp lâu dài không?

Lượt xem : 699
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang băng khoăn làm răng sứ Venus có tốt không răng sứ Venus có tốt không? Tôi đang muốn đi làm răng sứ cho răng cửa bị mẻ khá lớn. Tôi có nghe mọi người bảo làm răng sứ Venus mà không răng sứ này có bền đẹp lâu dài không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Anh – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Venus có tốt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ Venus thuộc dòng răng toàn sứ được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, bạn không phải quá băn khoăn làm răng sứ Venus có tốt không nếu lựa chọn răng sứ Venus để phục hình.

Làm răng sứ Venus có tốt không, có đẹp lâu dài không? 1 Răng sứ Venus có tốt không, có bền lâu không?

– Răng sứ Venus được đúc từ khối sứ thuần khiết, không lẫn tạp chất nên răng có màu sắc trắng sáng tự nhiên, độ trong mờ hoàn hảo, không bị đục như các loại răng sứ kim loại. Với các trường hợp phục hình cho răng cửa, răng sứ Venus đảm bảo tốt tính thẩm mỹ.

– Khi chế tác, răng sứ Venus được nung ở nhiệt độ cao nên răng rất cứng chắc, khả năng chịu lực lớn. Bạn có thể ăn nhai nhiều loại thức ăn khác nhau mà không lo bung vỡ.

Làm răng sứ Venus có tốt không, có đẹp lâu dài không? 2Răng sứ Venus có màu sắc trắng đẹp tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai

– Một ưu điểm nổi bật nữa của răng sứ Venus sẽ giúp bạn an tâm và không phải băn khoăn răng sứ Venus có tốt không, có bền lâu không, đó chính là vấn đề về tuổi thọ của răng. Độ bền của răng sứ Venus có thể duy trì 15-20 năm mà vẫn đảm bảo răng trắng đẹp, sáng bóng và ăn nhai tốt.

Đặc biệt, răng sứ Venus được làm từ sứ thuần khiết, khả năng tương thích sinh học cao, không kích ứng với răng nướu nên rất an toàn. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn uống và tự tin giao tiếp khi phục hình với răng sứ Venus.

Làm răng sứ Venus có tốt không, có đẹp lâu dài không? 3Làm răng sứ Venus có tốt không, có đẹp lâu dài không? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Răng sứ Venus là loại răng sứ thế hệ mới đòi hỏi sự chính xác và thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa có bác sỹ giỏi và có đầy đủ máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến để thăm khám và phục hình.

Mọi băn khoăn cần giải đáp chi tiết hơn về răng sứ Venus có tốt không răng sứ Venus có tốt không hoặc các vấn đề liên quan, bạn nên tới trực tiếp phòng nha để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Lam rang su Venus co tot khong, co dep lau dai khong?