Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất

Lượt xem : 784
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ạ? Em bị gãy một cái răng cửa do không may ăn phải vật cứng. Em nghe mọi người nói về răng sứ Titan khá tốt mà giá cũng hợp lý. Vì vậy em muốn biết cụ thể giá răng sứ Titan bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Anh – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất1Băn khoăn làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất

Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan thuộc dòng răng sứ kim loại bền chắc và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cho răng. Mức giá răng sứ Titan so với các loại răng sứ khác khá mềm và phù hợp với mức thu nhập của nhiều người nên bạn không phải quá băn khoăn về chi phí làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền.

Bạn có thể theo dõi bảng giá răng sứ Titan dưới đây để tham khảo làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền.

GIÁ RĂNG SỨ

So với các loại răng sứ khác, giá răng sứ Titan gần như thấp nhất, chỉ cao hơn so với răng sứ kim loại là 500.000đ. Về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ, răng sứ Titan có thể không bằng với răng toàn sứ, nhưng so với răng sứ kim loại thì răng sứ Titan có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất2 Tình trạng thâm đen viền nướu khi phục hình với răng sứ Titan

Răng sứ Titan rất bền chắc, chịu lực ăn nhai lớn nên rất được ưa thích để sử dụng phục hình cho răng hàm, răng cối. Hơn nữa, răng sứ Titan rất lành tính, độ tương thích sinh học cao nên rất an toàn, kể cả với người bị dị ứng với kim loại vẫn có thể sử dụng được với răng sứ Titan.

Riêng với trường hợp của bạn cần phục hình cho răng thì không phải băn khoăn nhiều về chất lượng và chi phí làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền. Chỉ có một lưu ý đó là răng sứ Titan vẫn thuộc dòng răng sứ kim loại nên sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng oxi hoá gây thâm đen viền nướu. Nên nếu sử dụng răng sứ Titan để phục hình răng cửa thì khoảng 5-7 năm bạn sẽ phải trồng lại răng mới.

Bạn có thể cân nhắc chi phí làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền với các loại răng sứ khác để lựa chọn. Bạn cũng có thể tìm hiểu về răng sứ Titan để biết loại sứ này có phù hợp với tình trạng răng xấu của mình không.

Bạn đang xem: Lam rang su Titan gia bao nhieu tien? Bang gia chi tiet nhat