Làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết?

Lượt xem : 1041
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền. Tôi đang muốn đi bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu vỡ khá lớn để ăn nhai tốt hơn. Nhưng do kinh tế hạn chế, nên tôi muốn làm răng sứ loại nào rẻ mà vẫn đảm bảo bền đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Thuyên – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Thuyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Không chỉ có bạn, mà có khá nhiều người băn khoăn muốn làm răng sứ với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo bền đẹp. Tuy nhiên, làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng cụ thể như thế nào.

Làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết? 1 Hầu hết mọi người đều mong muốn làm răng sứ giá rẻ, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo bền đẹp

Hiện nay, có nhiều 2 dòng răng sứ để bạn lựa chọn, trong đó có răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi dòng răng sứ lại có nhiều loại răng sứ khác nhau với mức giá cũng có sự chênh lệch.

Với trường hợp của bạn, bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu vỡ nên được thực hiện sớm để hết đau nhức, đảm bảo ăn nhai và bảo tồn răng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo bền đẹp lâu dài, thì răng sứ kim hoặc răng sứ Titan là hai loại răng sứ có chi phí khá thấp để bạn lựa chọn. Dao động khoảng 1.500.000đ-2.000.000đ/răng. Răng bền đẹp như răng thật, tuổi thọ có thể duy trì 5-7 năm.

Còn nếu khả năng kinh tế tốt hơn, bạn có thể chọn răng toàn sứ với chi phí cao hơn so với các loại răng sứ kim loại. Giá làm răng sứ toàn sứ sẽ từ 4.000.000đ/răng trở lên, tuỳ từng loại. Răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ thuần khiết, cứng chắc, bền đẹp lên tới 10-20 năm nếu được phục hình tốt.

Làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết? 2Chi phí làm răng sứ còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Ngoài ra, chi phí làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể. Như với trường hợp của bạn, răng hàm bị sâu vỡ, trước khi bọc răng sứ, bắt buộc phải điều trị sâu răng trước. Khi đó, chi phí làm răng sứ cũng sẽ có sự thay đổi bên cạnh mức giá chụp răng sứ titan đã được niêm yết cố định.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để nắm rõ hơn chi phí làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu nhé.

GIÁ RĂNG SỨ

Để biết chính xác nhất làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng. Bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất cũng như thông báo chi tiết mức chi phí để bạn nắm rõ nhé.

Bạn đang xem: Lam rang su gia re nhat bao nhieu tien – Bang gia chi tiet?