Làm khít răng cửa thưa hiệu quả tuyệt đối bằng phương pháp hàn răng

Lượt xem : 353

Răng cửa bị thưa cũng không phải là khuyết điểm răng miệng hiếm gặp. Do vị trí cửa rất dễ nhìn thấy nên gây ra tình trạng mất thẩm mỹ cho khuôn hàm. Vậy làm thế nào để có thể làm khít răng cửa bị thưa hiệu quả.

1. Tại sao răng cửa lại bị thưa

– Do răng mọc ngầm khiến cho khung hàm bị thiếu răng, các răng mọc sau này không thể che lấp khoảng trống khiến cho răng bị thưa.

– Răng cửa vốn là vị trí răng có kích thước khá lớn trong khuôn hàm. Vì vậy, khi răng mọc lên quá nhỏ sẽ không thể lấp đầy vị trí của răng cửa dẫn đến tình trạng 2 răng cửa bị thưa.

Làm khít răng cửa thưa hiệu quả tuyệt đối bằng phương pháp hàn răng 1

Răng mọc quá nhỏ không thể lấp đầy vị trí răng cửa dẫn đến tình trạng răng cửa thưa

– Khi thay răng thì răng cửa là một trong số những răng mọc sớm nhất và có thể lấn chiếm vị trí của răng bên cạnh, điều này cũng là nguyên nhân khiến cho răng cửa thưa.

– Do răng bị mất, gãy lâu ngày mà không có biện pháp thay thế khiến cho không chỉ răng cửa mà các răng khác đều bị mọc lệch hướng, tạo khoảng cách giữa các răng. Vậy, cách làm khít răng cửa bị thưa như thế nào?

2. Làm khít răng cửa bằng phương pháp hàn răng thẩm mỹ

Đối với các trường hợp răng cửa thưa, khe thưa nhỏ, hẹp thì các bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu hàn răng composite để tạo hình cho khe hở và làm khít răng cửa thưa hiệu quả.

Làm khít răng cửa thưa hiệu quả tuyệt đối bằng phương pháp hàn răng 2

Làm khít răng cửa thưa hiệu quả bằng phương pháp – Hàn răng thẩm mỹ tại nha khoa KIM

– Ưu điểm của phương pháp hàn răng thẩm mỹ là làm khít răng cửa thưa nhanh chóng, đem lại hình dáng, màu sắc tự nhiên, không hề bị lộ mối hàn. Thời gian thực hiện hàn trám răng chỉ mất khoảng 15 phút và thực hiện duy nhất trong 1 lần khám. Các vật liệu sử dụng để hàn răng đều được kiểm chứng độ an toàn, không làm hội miệng hay các bệnh răng miệng khác. Đặc biệt, hàn răng không làm xâm lấn men răng thật nên không hề gây đau nhức hay ê buốt răng.

– Nhược điểm của phương pháp này đó là thời gian sử dụng không được dài lâu, chỉ sau khoảng 3 năm là mối hàn đã có đấu hiệu bị bóng tróc sau khi hàn.

Để tìm hiểu thêm về cách làm khít răng cửa bằng phương pháp hàn răng, các bạn có thể liên hệ theo số 1900 6899 để biết thêm chi tiết.

Nguồn bài viết: http://tuvanranghammat.net

Bạn đang xem: Lam khit rang cua thua hieu qua tuyet doi bang phuong phap han rang