Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?

Lượt xem : 909

Chào bác sỹ! Em bị mất 3 răng hàm dưới nên muốn đi trồng răng để thay thế. Bạn bè có bảo em nên làm cầu răng, em đã tham khảo một số nơi nhưng thấy chi phí rất không đồng nhất. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em giá làm cầu răng bao nhiêu là chuẩn nhất ạ? Chân thành cảm ơn! (Linh Thi – Cao Bằng)

Trả lời:

Linh Thi thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền của bạn Nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?
Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Cầu răng sứ là một phương pháp trồng răng cố định trên cung hàm để thay thế các răng bị mất. Phương pháp này sử dụng một dải cầu nối liền nhau gồm ít nhất 3 mão sứ. Trong đó, mão sứ giữa là để thay thế răng mất, còn hai mão bên ngoài cùng cùng để chụp lên hai răng trụ bên cạnh. Cách này thường được các bác sỹ chỉ định áp dụng cho các trường hợp mất từ 2 răng trở lên. Như bạn bị mất 3 răng hàm thì thực hiện phương pháp này là hợp lý.

Một cầu răng sứ có thể bao gồm ít nhất 3 chiếc mão sứ và được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Do đó, làm cầu răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng răng cần trồng cũng như loại răng sứ bạn chọn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ tại Nha khoa KIM trong bảng dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Như bạn có thể thấy là giá các loại răng toàn sứ có chi phí cao hơn hẳn răng mão sứ Titan. Đó là bởi vì chất lượng của những loại răng này có sự chênh lệch tương đối lớn.

– Tính thẩm mỹ: Răng Titan là loại răng có sườn làm bằng hợp kim Titan – Crom – Nikel. Mặc dù đã được phủ bên ngoài một lớp men sứ trắng nhưng loại răng này vẫn không tránh khỏi những vấn đề về thẩm mỹ của răng kim loại: xuất hiện bóng mờ đen khi đi qua ánh sáng, đen viền nướu do oxy hóa sau một thời gian sử dụng. Trong khi đó, răng toàn sứ như Cercon, Emax, Lava Plus có thể giải quyết triệt để tình trạng này.

– Độ bền chắc, ăn nhai tốt: Răng sứ Cercon, Emax và Lava Plus được nung dưới nhiệt độ ít nhất là 1600 độ C nên có khả năng chịu lực rất cao, lên đến 900 Mpa, đảm nhiệm tốt chức năng ăn nhai và duy trì tuổi thọ lên đến 10 – 20 năm. Răng sứ Titan thì chỉ có độ bền là 5 – 6 năm.

Ngoài chất lượng răng sứ thì công nghệ cũng quyết định phần nào đến chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng như hiệu quả thẩm mỹ và độ bền lâu của cầu răng.

Hiện nay, tại nha khoa Kim, công nghệ CT 5 chiều đã được chuyển giao và đưa vào ứng dụng thành công cho hàng ngàn ca phục hình răng thẩm mỹ. Công nghệ này đã được nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá rất cao bởi các chuyên gia hàng đầu:

  • Tỉ lệ mài răng dưới 9,05 mm, hạn chế xâm lấn
  • Không lộ viền chân răng
  • Màu sắc tương đồng với răng thật
  • Quy trình nhanh gọn, không đau buốt

Như vậy, với những phân tích trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Bạn đang xem: Lam cau rang su gia bao nhieu la chuan nhat hien nay?