Làm cầu răng mất bao lâu và phải qua cơ sở bao nhiêu lần?

Lượt xem : 689
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn trồng răng bằng cách cầu răng, nhưng hiện em đang ở Hưng lặng nên muốn hỏi trước bác sỹ là làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám mới hoàn thành được ạ? Rất mong được bác sỹ tạo điều kiện để em làm cầu răng mau chóng vì công việc của em khá bận rộn ko nghỉ nhiều ngày để đi được. Tình thực cảm ơn bác sỹ! (Phùng Thị Khánh Linh – Hưng Yên).

trả lời :

Chào bạn Khánh Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về câu hỏi “Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám?” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau:

Để đảm bảo và chu đáo nhất thì nên thực hiện quy trình qua 3 ngày điều trị với điều kiện là bạn hoàn toàn sẵn sàng trải qua phục hình ngay sau khi được bác sỹ thăm khám và chỉ định liệu pháp điều trị.

Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám?

Trong ngày trước, bạn sẽ được thăm khám chăm chút và mài cùi răng để sửa soạn sẵn sàng cho việc làm cầu răng sứ sau đấy. song song, bạn sẽ được lấy dấu hàm để gửi labo chế tác cầu răng sứ phù hợp.

Ngày thứ hai, bạn quay trở lại để thử sườn và lắp răng như những loại răng cần phục hình là răng phía trước.

Ngày thứ 3, bạn sẽ được lắp cầu răng sứ và hoàn thành phục hình. Mỗi lần điều trị trong ngày chỉ mất của bạn khoảng một -2 giờ đồng hồ.

Sau đấy, bạn chỉ cần tái khám theo lịch để bảo trì răng định kỳ để giữ cho răng được bền chắc dài lâu.

thời gian phục hình cầu răng sứ như trên được vận dụng trong điều kiện phục hình thuận tiện. nếu ứng dụng các công nghệ thường nhật và được thực hiện bởi các bác sỹ với chuyên môn kém thì chỉ phải trải qua nhiều lần hơn nữa để tái khám.

Làm cầu răng mất bao lâu và phải qua cơ sở bao nhiêu lần?

Làm cầu răng mất bao lâu và phải qua cơ sở bao nhiêu lần?

bên cạnh đó, nếu làm cầu răng tại nha khoa KIM thì có thể yên tâm về thời gian phục hình trồng răng. Bác sỹ của trung tâm sẽ dùng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều để thực hiện thẩm mỹ răng cho bạn mà ko cần phải làm cầu răng mất bao lâu. Đây là công nghệ làm cầu răng bậc nhất bây giờ cho hiệu quả phục hình cầu răng có 4 điểm tốt sau đây:

– Khôi phục lại răng giả tuyệt vời như răng thật, có tỷ lệ và kích cỡ chuẩn, những gờ rãnh tự nhiên như răng thật nhờ máy mài cùi răng, camera lấy dấu hàm nhanh chóng, chính xác chỉ qua 1 lần quét 30 giây và máy mài răng sứ tự động giúp hoàn thành thân cầu răng trùng khớp ko mất công chỉnh sửa lại sau những lần thử khuông, thử cùi.

– Cầu răng với màu sắc, thẩm mỹ, bền màu, không bị đen viền chân răng. Nhờ thế, người phục hình chẳng phải trải qua chỉnh sửa màu răng nhiều lần,

– Độ bền của cầu răng rất cao, ko lo bị bong rơi, không hở kẽ nên không cần sửa chữa lại và mất nhiều thời gian làm sạch trong mỗi lần bảo trì răng định kỳ,

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu, có thể lên tới hơn 10 năm mà ko cần phục hình trở lại.

>>> XEM THÊM “Địa chỉ làm cầu răng uy tín

với kỹ thuật này, bạn sẽ có được hiệu quả làm cầu răng theo tiêu chuẩn phục hình Quốc tế và ko phải thực hiện nhiều lần, bạn không cần bận tâm vấn đề làm cầu răng mất bao lâu

giả dụ bạn ở xa thì trung tâm sẽ cố gắng hoàn thành phục hình cho bạn sau hai lần hứa hẹn. Sau đấy, chỉ đến khi bảo trì bạn mới phải tái khám.

Bạn nên liên hệ trước về trọng điểm để đặt lịch cụ thể trước lúc điều trị cũng như được tư vấn chi tiết hơn làm cầu răng mất bao lâu và phải qua mấy lần hẹn cho trường hợp cụ thể. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Lam cau rang mat bao lau va phai qua co so bao nhieu lan?