Kinh nghiệm trồng răng sứ dành cho những ai có ý định trồng răng

Lượt xem : 202

Trước khi đi trồng răng sứ bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm trồng răng sứ từ những người đã từng thực hiện, đọc sách báo, thông tin trên mạng internet…Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức hữu ích, đừng nên bỏ qua nhé!

Chuyên gia nha khoa chia sẻ kinh nghiệm trồng răng sứ

Trồng răng là giải pháp được lựa chọn cho những trường hợp bị mất răng muốn phục hồi chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ hoàn chỉnh cho hàm răng của mình. Theo các chuyên gia bạn nên đi trồng răng sớm, vì răng mất ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống, sức khỏe cơ thể, tâm lý của bản thân bạn. Hơn nữa, răng mất lâu ngày còn làm tiêu xương răng ở vị trí răng mất rồi lan rộng ra các vùng răng lân cận.

Kinh nghiệm trồng răng sứ dành cho những ai có ý định trồng răng 1

Bác sĩ Nha khoa KIM chia sẻ kinh nghiệm trồng răng sứ cho khách hàng 

Các bác sĩ Nha khoa KIM muốn chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm trồng răng sứ hữu ích để bạn không cảm thấy lúng túng với ca điều trị của mình. Hãy lưu ý những điều sau cho ca trồng răng của mình bạn nhé!

+ Vấn đề thứ nhất: Hiểu rõ về phương pháp trồng răng

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng là:

  • Cấy ghép implant sau đó phục hình răng sứ bên trên
  • Bắt cầu răng sứ
  • Hàm giả tháo lắp

Mỗi phương pháp trồng răng sứ có cách thực hiện riêng biệt không hề giống nhau. Với phương pháp trồng răng cấy ghép implant, bạn sẽ được khoan đặt trụ implant vào bên trong xương hàm, sau đó lắp mão răng sứ bên trên. Còn với phương pháp làm cầu răng sứ, bạn sẽ được mài 2 răng thật ở 2 bên rồi bắt cầu răng sứ lên trên. Với 1 chiếc răng mất khi làm cầu răng sứ bạn phải thiết kế 3 mão răng cho 2 răng làm trụ và 1 răng bị mất ở giữa. Hàm giả tháo lắp được thiết kế khung hàm với răng và nướu giả dành cho răng mất nhiều chiếc hoặc mất toàn hàm.

Kinh nghiệm trồng răng sứ dành cho những ai có ý định trồng răng 2

Nên tìm hiểu rõ về các phương pháp trồng răng, nắm rõ ưu điểm – hạn chế của từng phương pháp

+ Vấn đề thứ hai: Chọn phương pháp trồng răng phù hợp nhất

Kinh nghiệm trồng răng sứ mà bạn nên lưu ý là hãy chọn phương pháp trồng răng phù hợp nhất với mình. Hãy đảm bảo rằng phương pháp trồng răng đó mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin khi sử dụng. Nên dựa theo những lưu ý sau:

  • Với trường hợp răng mất 1 chiếc hoặc vài chiếc thì tốt nhất nên trồng răng bằng cách cấy ghép implant. Trụ implant tồn tại độc lập có thể nâng đỡ mão răng được chắc chắn, không ảnh hưởng các răng lân cận và ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương răng.
  • Bắt cầu răng sứ áp dụng cho trường hợp mất ít răng và điều kiện các răng làm trụ phải khỏe mạnh
  • Hàm giả tháo lắp dành cho trường hợp mất nhiều răng và người bệnh đã lớn tuổi, không muốn cấy ghép implant

Kinh nghiệm trồng răng sứ dành cho những ai có ý định trồng răng 3

Chọn đúng phương pháp trồng răng sẽ mang đến hiệu quả phục hình răng mất tốt nhất

->> Xem thêm: Trước và sau khi bọc răng sứ 

+ Vấn đề thứ ba: Chọn nha khoa có uy tín về dịch vụ trồng răng

Chọn đúng phương pháp trồng răng, thực hiện đúng kỹ thuật, kết quả trồng răng an toàn, chất lượng sẽ được đảm bảo nếu bạn chọn được địa chỉ nha khoa uy tín. Vì thế, bạn nên tham khảo kinh nghiệm trồng răng sứ từ bạn bè, người thân tìm nơi có chất lượng trồng răng tốt, tuyệt đối không chọn những cơ sở quy mô nhỏ, thiếu thốn trang thiết bị – máy móc.

Kinh nghiệm trồng răng sứ dành cho những ai có ý định trồng răng 4

Chọn nha khoa có uy tín về dịch vụ trồng răng 

Nha khoa KIM đã thực hiện trồng răng thành công cho hàng ngàn ca mất răng, từ mất răng 1 chiếc, vài chiếc đến mất răng toàn hàm. Bạn hãy dành thời gian đến gặp bác sĩ để được chia sẻ kinh nghiệm trồng răng sứ, chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe tâm lý cho ca trồng răng sắp tới.

Chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm trồng răng sứ đến bạn, nếu muốn được tư vấn chu đáo hơn bạn hãy đến gặp bác sĩ Nha khoa KIM. Các bác sĩ sẽ giúp bạn trang bị kiến thức đầy đủ để thực hiện ca trồng răng sứ đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: 

Trồng răng sứ giá rẻ tại Hà Nội 

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu 

Bạn đang xem: Kinh nghiem trong rang su danh cho nhung ai co y dinh trong rang