Khuôn mặt bị gãy có thể khắc phục thẩm mỹ được không?

Lượt xem : 2598

Khuôn mặt bị gãy khi nhìn nghiêng có thể thấy rõ nhất phần cằm bị chìa hẳn ra ngoài. Điểm trán, đầu mũi và cằm tạo thành đường chéo xiên trên khuôn mặt. Đây là khuyết điểm khá thiếu thẩm mỹ cần khắc phục sớm để gương mặt dễ nhìn và cân đối hơn.

1. Khuôn mặt bị gãy có đặc điểm như thế nào?

Khuôn mặt bị gãy là khuôn mặt có phần trán khá rộng, cằm mỏng nhô hẳn ra ngoài, phần hàm dưới bị phát triển quá mức khiến cho hàm chìa ra, rất mất thẩm mỹ. Khuôn mặt bị gãy ở phụ nữ hay đàn ông thì đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn.  Ngoài ra do khuyết điểm về hàm, nên người có mặt gãy thường gặp những khó khăn, vấn đề về phát âm và hàm nhai, rất bất tiện.

khuôn mặt bị gãy

Người có khuôn mặt bị gãy không chỉ thiệt thòi về vẻ bề ngoài mà còn rất dễ gây ra những chấn thương về tâm lý, thường tự ti, ngại giao tiếp với mọi người, sợ bị chê vì vẻ bề ngoài nên càng sống khép kín hơn. Với khuyết điểm thẩm mỹ này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được hoàn toàn nhờ giải pháp gọt mặt V line Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kim.

2. Làm sao khắc phục khuôn mặt bị gãy?

Để khắc phục khuôn mặt bị gãy, các bác sĩ thẩm mỹ về răng hàm mặt hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ tiến hành thăm khám, xác định mức độ khuyết điểm cụ thể để đo đạc, phẫu thuật tỉ lệ chính xác. Để tiến hành gọt mặt V line cho khuôn mặt bị gãy, bác sĩ sẽ tác động vào phần xương hàm, cằm để loại bỏ phần xương thừa, phát triển quá mức, tạo dáng mặt chuẩn, thanh tú hơn. Tùy theo nhu cầu làm đẹp của mỗi người mà có thể tạo khuôn mặt V line, khuôn mặt trái xoan,… nhưng chắc chắn là có thể khắc phục tình trạng mặt gãy hoàn hảo.

Sau khi phẫu thuật gọt mặt thành công thì thời gian đầu, khuôn mặt vẫn chưa thể ổn định ngay được. Mặt có thể có những biểu hiện như sưng phù nề, bầm tím nhưng nếu biết chăm sóc đúng cách thì mặt sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường và ổn định. Đừng tự ti e ngại với vẻ bề ngoài của mình nữa. Việc bạn cần làm bây giờ là chuẩn bị sẵn sàng để khắc phục khuyết điểm này sớm và nhanh chóng nhất.

>> Đặc điểm của khuôn mặt lưỡi cày >> XEM TẠI ĐÂY: http://gotmatkimhospital.com/nguoi-co-khuon-mat-luoi-cay-thi-sao-de-khac-phuc.html

Khuôn mặt bị gãy không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà vô hình chung còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt chính là giải pháp cần làm cho bạn lúc này.

Bạn đang xem: Khuon mat bi gay co the khac phuc tham my duoc khong?