Khắc phục răng vẩu cách nào nhanh và hiệu quả nhất 2017?

Lượt xem : 353
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng của em bị chìa vẩu khá nhiều, khiến em rất băn khoăn không biết làm sao để răng hết vẩu. Liệu có cách nào giúp khắc khắc răng vẩu nhanh và hiệu quả không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phương Mai – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Khắc phục răng vẩu cách nào nhanh và hiệu quả nhất 2017?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khắc phục răng vẩu cách nào nhanh và hiệu quả?

Làm sao để răng hết vẩu là băn khoăn của rất nhiều người cho hàm răng vẩu kém thẩm mỹ. Chỉ có các kỹ thuật nha khoa mới giúp khắc phục răng hết vẩu được, vì vậy, muốn biết cách khắc phục răng vẩu hiệu quả bạn nên cần thăm khám răng miệng cụ thể.

Làm sao để răng hết vẩu, cách nào nhanh và hiệu quả?1Làm sao để răng hết vẩu, cách nào chữa răng vẩu hiêu quả?

Có nhiều nguyên nhân gây răng vẩu khác nhau, có thể răng vẩu do răng mọc lệch lạc đưa ra ngoài miệng, hoặc răng vẩu do xương hàm đưa ra ngoài nhiều hơn, mất cân đối với hàm còn lại nên gây ra răng vẩu. Cách khắc phục răng vẩu nhanh và hiệu quả sẽ tuỳ vào nguyên nhân và mức độ răng vẩu ở từng người.

Bạn cũng nên biết >> Chi phí phẫu thuật răng vẩu

– Trường hợp răng vẩu do răng mọc lệch lạc, đưa ra ngoài miệng quá nhiều, khi đó niềng răng sẽ giúp nắn chỉnh răng, đưa ra lui vào trong giúp hết vẩu. Mắc cài và dây cung sẽ tạo ra lực kéo răng, giúp răng không còn chìa vẩu ra phía ngoài miệng. Các răng còn được sắp xếp ngay ngắn trên cung hàm, cho hàm răng đều đẹp.

Làm sao để răng hết vẩu, cách nào nhanh và hiệu quả? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng giúp chữa răng vổ triệt để, hiệu quả lâu dài, tuy nhiên thời gian điều trị sẽ mất khoảng 1-2 năm. Trong một số trường hợp răng vẩu nhẹ, chỉ vẩu 2 răng cửa, khi đó, bác sỹ có thể cân nhắc tư vấn và chỉ định bọc răng sứ để giúp 2 răng cửa hết vẩu. Bọc răng sứ khá nhanh, chỉ khoảng 2-3 ngày là hoàn tất, nhưng khi mão răng sứ hết tuổi thọ, bạn sẽ phải thực hiện bọc răng sứ lại.

Làm sao để răng hết vẩu, cách nào nhanh và hiệu quả? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Trường hợp răng vẩu do xương hàm phát triển mất cân đối, khắc phục răng vẩu chỉ có thể thực hiện bằng cách phẫu thuật chỉnh hàm. Bác sỹ sẽ phẫu thuật cắt bớt một phần xương hàm, đẩy lui hàm vào trong để giúp 2 hàm cân đối về tỉ lệ, cân đối khớp cắn và hết vẩu. Hiệu quả chữa răng vẩu bằng phẫu thuật hàm duy trì vĩnh viễn, cải thiện thẩm mỹ cả hàm răng và khuôn mặt.

Làm sao để răng hết vẩu, cách nào nhanh và hiệu quả? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm vẩu tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Mỗi một cách chữa răng vẩu sẽ có ưu nhược điểm và phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bạn cần tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có máy móc hiện đại để thăm khám, kiểm tra răng miệng cụ thể, giúp điều trị răng vẩu hiệu quả.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn về cách khắc phục răng vẩu của bạn. Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ trực tiếp bác sỹ để được cung cấp thông tin chính xác nhé.

Bạn đang xem: Khac phuc rang vau cach nao nhanh va hieu qua nhat 2017?