Kem tẩy trắng răng có thể làm răng trắng được không?

Lượt xem : 796

Việc ăn uống hàng ngày cũng như vệ sinh răng miệng không đúng cách khiến hàm răng của bạn bị xỉn màu. Vì thế nhiều người đã sử dụng kem tẩy trắng răng tại nhà mong muốn hàm răng trắng sáng hơn. Vậy thực chất kem tẩy trắng răng có thể làm trắng răng được không?

1. Kem tẩy trắng răng là gì?

Kem tẩy trắng răng tại nhà thực chất chỉ là một loại gel bôi lên mặt ngoài của răng. Thành phần chính của kem tẩy trắng răng thường là các chất có tính chất mài mòn như bột soda, hợp chất silica. Ngoài ra, một số lại có bổ sung thêm các hóa chất khác trong đó có hóa chất có tác dụng đánh bóng răng.

Kem tẩy trắng răng có thể làm răng trắng được không? 1

Kem tẩy trắng răng có thể làm răng trắng được không?

Xem thêm: Niềng răng hô mất bao lâu

2. Kem tẩy trắng răng có thể làm răng trắng được không?

Có những trường hợp sau khi sử dụng kem tẩy trắng răng tại nhà, răng trắng sáng lên đôi chút nên bị nhầm tưởng kem tẩy trắng răng có thể tạo ra tác dụng tẩy trắng giống như thuốc. Nhưng thực chất những hợp chất có trong kem tẩy trắng răng chỉ có tác dụng mài mòn được các cặn bám trên bề mặt răng, không đủ mạnh để tẩy trắng răng vào các lớp sâu hơn bên trong răng. Hơn nữa, sau sử dụng kem tẩy trắng răng, răng bạn sẽ nhanh chóng đen trở lại, xỉn màu, màu răng không đều mất thẩm mỹ.

Kem tẩy trắng răng có thể làm răng trắng được không? 2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright

Xem thêm: Có nên làm răng sứ không

Chính vì thế, nếu muốn răng trắng sáng nhanh chóng và đạt hiệu quả lâu dài thì phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright tại nha khoa Kim chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Dưới tác dụng của ánh sáng xanh và thuốc tẩy trắng, các chuỗi protein sẽ bị phá hủy, răng ố vàng, xỉn màu sẽ nhanh chóng trắng sáng bật lên vài cấp độ. Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần, trong khoảng 1h mà hiệu quả răng trắng sáng duy trì lâu dài, lên tới 4-5 năm mà không làm hại men răng, đảm bảo an toàn.

Hy vọng với những chia sẻ về kem tẩy trắng răng trên giúp bạn biết được công dụng thực sự của nó. Nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng và bền màu thì tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Gợi ý xem thêm

Bạn đang xem: Kem tay trang rang co the lam rang trang duoc khong?