Hô hàm trên có thể niềng răng được không, hiệu quả thế nào?

Lượt xem : 823

Hô hàm trên là tình trạng hàm trên phát triển không như bình thường, chìa ra phía trước quá mức, phủ ngoài răng hàm trên. Không chỉ làm giảm thẩm mỹ, hô vẩu còn còn khiến việc ăn uống gặp nhiều khó khăn, tác động xấu đến sức khỏe răng miệng. Vậy chỉnh hô hàm trên có thể niềng răng được không?

Hô hàm trên là gì?

Hô hàm là một trong Các dạng hô miệng cơ bản nhất, còn phổ biến hơn cả hô do răng. Vì hô hàm bắt nguồn từ sự phát triển và đưa ra quá của xương hàm so với hàm còn lại và so với răng. Răng hô vẩu có thể do di truyền và có đến 70% nguyên nhân răng hô là do di truyền.

Hô hàm trên có thể niềng răng được không, hiệu quả thế nào?

Hô hàm trên có niềng răng được không?

Với trường hợp hô răng sự mọc răng thì chỉ chỉnh răng mới có thể chữa trị được. Nhưng liệu bị hô hàm có chỉnh răng được không? Thực tế là niềng răng lúc này đã không còn ý nghĩa nữa. Khi đó, phẫu thuật trượt hàm mới mang lại kết quả tốt nhất.

Vậy nên đối với hô hàm trên, phẫu thuật hàm là biện pháp tối ưu nhất. Chỉ khi hô hàm rất nhẹ mà chỉnh răng vào đôi chút mới khắc phục được tình trạng hô. Dẫu vậy, tình huống này rất ít và không phổ biến, không phải ai cũng sử dùng kết quả được.

Trường hợp nếu mà chỉ được chẩn đoán là hô hàm và răng mọc hoàn toàn Bình thường, vẫn đều đặn và không bị chìa ra ngoài thì chỉ hoàn toàn có thể phẫu thuật chỉnh hàm để điều trị. Đây cũng là tình huống chỉnh răng hô không cần chỉnh nha niềng răng giúp tiết kiệm thời gian.

Sự lo lắng của bạn khi phải phẫu thuật niềng răng chỉnh nha hô thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Vì muốn phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công phải cần được bác sĩ nha khoa giỏi, chuyên sâu và am hiểu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt tiến hành.

Hô hàm trên có thể niềng răng được không, hiệu quả thế nào? 1

Bạn có thể tới trung tâm nha khoa Kim. Bác sĩ phụ trách phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều ca chỉnh hàm thành công ở mức độ phức tạp. Ngoài tay nghề và kinh nghiệm, nha sĩ còn có khả năng suy đoán, chữa trị phẫu thuật rất đáng nể, lại có mắt thẩm mỹ tốt nên có thể hỗ trợ bạn làm nên tỷ lệ chỉnh hàm đạt độ hài hòa nhất với ca điều trị thành công tối đa.

Để được tư vấn chính xác hơn về trường hợp hô hàm trên bạn cần được trực tiếp Các bác sĩ nha khoa thăm khám và điều trị. Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo Hotline 19006899 để được đặt lịch tư vấn.

Bạn đang xem: Ho ham tren co the nieng rang duoc khong, hieu qua the nao?