Hàn răng có đắt không ? Tầm giá bao nhiêu là hợp lý

Lượt xem : 697

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Răng Hàm Mặt Sài Gòn! Em đang có ý định trám răng nên muốn hỏi hàn răng có đắt không ạ? Vì hàm răng của em không được đẹp và mắc phải nhiều vấn đề cùng một lúc cần phải phục hồi. Em rất khổ sở khi ăn uống và khi giao tiếp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em để em chuẩn bị cho thật tốt. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Đồng Trần Quỳnh Trang – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi Về thắc mắc: “Hàn răng có đắt không? của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng có đắt không ? Bảng giá ƯU ĐÃI năm 2016 1

Hàn răng có đắt không? Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn phụ thuộc vào đâu

Hàn răng hay còn gọi là trám răng vừa có giá trị phục hồi chức năng, vừa tạo hình thẩm mỹ cho hình thể răng. Kỹ thuật thực hiện dựa trên việc dùng các vật liệu nhân tạo để tạo hình lại hình thể răng mà không trải qua xâm lấn vào mô răng thật.

Hàn răng có đắt không?

Hàn răng có nhiều kiểu, hoặc là hàn răng sâu để khắc phục bệnh lý hoặc là hàn răng sứt mẻ để phục hồi hình thể thẩm mỹ và sức nhai cắn cho răng, cũng có thể hàn răng ngắn, răng thưa.. Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào từng kiểu hàn  và số lượng răng cần hàn cụ thể. Bạn có thể tham khảo qua bảng cụ thể sau:

GIÁ HÀN, TRÁM RĂNG

HÀN, TRÁM RĂNG Đơn vị Giá tiền
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 Răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 Răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite 1 Răng 150.000
Trám cổ răng 1 Răng 180.000
Trám khe thưa răng cửa 1 Răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite 1 Răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 Răng 400.000
Inlay/Onlay Zirconia-Lava Ultimate 3M (CAD/CAM) 1 Răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 Răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 Răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd 1 Răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 Răng 1.500.000

Trường hợp của bạn răng gặp phải nhiều vấn đề, tuy nhiên hàn trắm răng có thể khắc phục được các khuyết điểm đó. So với các biện pháp khắc phục thì hàn răng có chi phí thấp hơn nên bạn có thể yên tâm với mức giá của chúng tôi rất hợp lý.

Để biết được cụ thể trường hợp của bạn hàn răng có đắt ko, bạn nên đến để các bác sỹ trực tiếp thăm khám và đưa ra mức giá chuẩn nhất cho bạn. Lưu ý các mức giá trên chỉ được tình cho 1 đơn vị răng. Vì thế nếu có răng gặp phải cùng lúc cả hai khuyết điểm là mẻ,mòn men thì chi phí chỉ tính là một nên khá tiết kiệm cho bạn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hàn răng có đắt không hoặc công nghệ hàn răng, bạn có thể đến trực tiếp gặp các bác sỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được giải đáp chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Han rang co dat khong ? Tam gia bao nhieu la hop ly