Gỡ rối cùng chuyên gia :” Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ?”

Lượt xem : 2577

Bạn đang thắc mắc liệu rằng mình có đang ố vàng không ? Có cần tẩy trắng răng không và nếu có thì tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ? Đây đang là một trong những băn khoăn cơ bản nhất của những sở hữu hàm răng ố vàng, xỉn màu và đang có nhu cầu đi tẩy trắng răng, để có một hàm răng trắng sáng. Vậy tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền là hợp lí nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây

Vâng !Tẩy trắng răng là giải pháp hoàn hảo cho những hàm răng ố vàng xỉn màu. có mảng bám trên răng…. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp làm trắng răng được áp dụng, mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn cho những ai có nhu cầu làm đẹp răng. Tuy nhiên, không phải cứ chi phí tẩy trắng răng rẻ là chất lượng cũng được đảm bảo, quan trọng là hiệu quả và độ an toàn ra sao.

Gỡ rối cùng chuyên gia :" Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ?"

 

1. Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá tẩy trắng răng được áp dụng cụ thể như sau:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Bạn có thể nhận thấy tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản:

Kỹ thuật tẩy trắng được áp dụng là gì?

Hiện nay có hai phương pháp được ứng dụng tại phòng nha là tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile và tẩy trắng răng bằng máng. Trên thực tế, tẩy trắng răng bằng máng sẽ có sự hỗ trợ của nha sỹ từ chế tạo máng đến cách sử dụng ra sao để bạn có thể thực hiện tại nhà và phương pháp này hiệu quả sẽ lâu hơn tại phòng nha nên chi phí sẽ thấp hơn.

Tẩy trắng răng Brite Smile được trực tiếp thực hiện tại phòng nha nên chi phí cũng cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc về chất lượng thực hiện ra sao để quyết định.

Nền răng thực tế của bạn ra sao?

Có khá nhiều trường hợp nền răng của bạn yếu hoặc xỉn màu quá mức, việc tẩy trắng không thể thực hiện hoàn tất được trong một lần hoặc cần kết hợp của cả cách tẩy trắng tại phòng nha và tẩy trắng tại nhà mới mang đến hiệu quả thì chi phí cũng sẽ cao hơn khá nhiều.

Điều này sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám thực tế tình trạng răng miệng của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Sự khác biệt về giá tẩy trắng răng giữa các trung tâm là do đâu?

Có sự khác biệt về giá tẩy trắng răng giữa các trung tâm chính là bởi chất lượng tẩy trắng ra sao, công nghệ thực hiện cũng như trang thiết bị sử dụng thế nào. Đội ngũ nha sỹ thực hiện có uy tín hay không cũng chi phối đến mức giá tẩy trắng răng. Vậy làm trắng răng ở đâu tốt nhất hà nội  ?
Tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn không chỉ đảm bảo cho bạn một mức chi phí tẩy trắng răng hợp lý mà quan trọng là hiệu quả tẩy trắng răng như thế nào. Chất lượng tẩy trắng là yếu tố hàng đầu mà bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn quan tâm khi thực hiện làm trắng răng cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên đặc điểm nổi bật của trung tâm.

Bằng việc khảo sát thật kỹ nền răng của bạn cũng như áp dụng công nghệ hiện đại, bạn có thể yên tâm khi bỏ ra một mức chi phí cho phương pháp thẩm mỹ này.

Có khá nhiều phòng nha có chi phí tẩy trắng răng chỉ dao động từ 500.000-1000.000 đồng, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với các dịch vụ làm trắng bởi nếu thực hiện không chuẩn kỹ thuật thì nguy cơ bỏng môi nướu hoặc mòn men răng, gây ê buốt là hoàn toàn có thể xảy ra.

Brite Smile chính là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, cho phép tạo ra giá trị tẩy trắng một cách nhanh chóng nhất chỉ sau 1h. Không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe mà Brite Smile còn giúp duy trì hiệu quả tới tận 5 năm, hoàn toàn không bị nhiễm màu trở lại. Đó chính là ưu điểm mà bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn cam kết mang lại cho bạn.

Thực tế, công nghệ Brite Smile mà bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đang áp dụng cho khách hàng là công nghệ làm trắng răng tốt nhất hiện nay, được sử dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới, đảm bảo hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 2 Cho phép làm trắng răng chỉ sau 30 phút và giúp răng sáng bóng hoàn toàn sau 1h đồng hồ. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa và len lỏi trong cấu trúc răng để làm trắng nhanh nhất.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 3 Thuốc tẩy trắng được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm chứng độ an toàn nên bạn có thể yên tâm, hoàn toàn không gây ê buốt răng và có tác dụng bù khoáng cho men răng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 4 Hiệu quả tẩy trắng được duy trì tới hơn 5 năm

Chi phí làm trắng răng ưu đãi và chất lượng tẩy trắng tốt nhất là những gì mà bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0967669966 hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền hoặc kỹ thuật tẩy trắng ra sao. Chào bạn!

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

 

Bạn đang xem: Go roi cung chuyen gia :" Tay trang rang het bao nhieu tien ?"