Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia: Tẩy trắng răng có đau không?

Lượt xem : 390

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng tôi bị xỉn màu khá nặng tôi đang có ý định đi tẩy răng nhưng tôi khá sợ đau nên muốn hỏi bác sĩ tẩy răng có đau không? Có gây ảnh hưởng gì không, nên tẩy răng bằng cách tốt nhất! Mong bác sĩ tư vấn giúp.Tôi xin cảm ơn bác sĩ!( Hoàng Thu Thảo – Thanh Hóa)

Trả lời:

Thân chào chị!

Cảm ơn chị Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc tẩy trắng răng có đau không? nha khoa chúng tôi xin giải đáp cho thắc mắc của chị cụ thể như sau:

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng có đau không?Tẩy trắng răng không đau và giúp có hàm răng trắng sáng như mong muốn

Tẩy trắng răng là phương pháp làm răng răng cho trường hợp răng bị xỉn màu làm mất tính thẩm mỹ của hàm răng. Thông thường có hai phương pháp làm trắng răng phổ biến và được nhiều người áp dụng là làm răng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa .

Tẩy trắng răng có đau không?

Trả lời cho câu hỏi của chị Thảo tẩy trắng răng có đau không? Tẩy trắng răng chỉ tác động lên những phân tử gây xỉn màu răng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến nướu và các mô xung quanh răng. Khi thực hiện tẩy trắng răng xong chỉ có cảm giác răng hơi ê buốt chứ không đau. Răng chỉ ê buốt trong những ngày đầu còn những ngày sau răng hoàn toàn trở lại bình thường.

Hiện nay có hai biện pháp tẩy trắng răng hiệu quả và được nhiều người áp dụng để có được hàm răng trắng sáng là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với thuốc tẩy trắng răng và phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa.

Tẩy trắng răng tại nhà thường sử dụng thuốc thuốc hoặc kem tẩy trắng răng để thực hiện làm trắng răng. Các loại thuốc làm trắng răng tại nhà thường có chất tẩy nên khả năng tẩy làm cho răng trắng sáng khá cao. Nhưng nên sử dụng với liều lượng vừa phải vì song song với việc men thay đổi màu thì thuốc tẩy có thể làm mòn răng làm cho răng bị yếu đi. Nên những trường hợp răng bị thường hoặc có các vấn đề về răng miệng không nên sử dụng thuốc để tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng cách đến nha khoa để tẩy trắng. Tẩy trắng răng tại nhà thường mang lại hiệu quả khá các với chi phí thấp nhưng với nếu không thực hiện đúng cách có thể gây tổn thương cho răng và nướu. Tẩy trắng răng ở nha khoa giúp khắc phục được những điều này và có thể thực hiện tẩy trắng răng cho những ca răng bị xỉn màu nặng.

Trong trường hợp của chị Thảo răng bị xỉn màu khá nặng bạn nên chúng tôi khuyên chị nên đến nha khoa để thực hiện tẩy răng sẽ tốt hơn là tự tẩy trắng răng ở nhà. Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Kim đây là một địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo tẩy trắng răng vượt trội trong thời gian ngắn, tẩy sạch sâu và không gây đau đớn cho chị.

Tại đây sử dụng đèn chiếu Brite Smile giúp kích hoạt các phân tử trong thuốc tẩy trắng răng phá vỡ các liên kết protein trên men răng để lấy lại màu trắng cho răng, phương pháp này không làm răng bị ê buốt và mang lại hiệu quả tức thì khi thực hiện. Răng được tẩy trắng nếu được chăm sóc tốt thời gian duy trì có thể kéo dài từ 3-5 năm.

Mong là với câu trả lời này đã giúp chị Thảo giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng có đau không, Nếu chị có thêm bất cứ câu hỏi nào về vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6899 để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Giai dap thac mac tu chuyen gia: Tay trang rang co dau khong?