Giải đáp thắc mắc: Lấy cao răng có an toàn không?

Lượt xem : 504

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ Lấy cao răng có an toàn khôngạ! Răng em bị mảng bám cao răng lâu ngày, em nghe bạn em nói lấy cao răng làm răng bị đau và chảy máu, ảnh hưởng đến nướu nên em rất sợ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ. Em cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn Thúy Nga – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Thúy Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc của bạn “ Lấy cao răng có an toàn không?” Nha khoa Kim của chúng tôn xin giải đáp như sau:

Lấy cao răng là phương pháp điều trị nha khoa giúp loại bỏ mảng bám cao răng hình thành lâu ngày từ cặn thức ăn. Lấy cao răng giúp cho hàm răng trắng sáng không, không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển gây hại cho răng

Giải đáp thắc mắc: Lấy cao răng có an toàn không1

Chảy máu răng là nỗi băn khoăn về việc lấy cao răng có an toàn không

1. Lấy cao răng có an toàn không?

Giải đáp cho câu hỏi của bạn Nga lấy cao răng có an toàn không, lấy cao răng là kỹ thuật đơn giản, không sử dụng quá nhiêu thao tác, không gây xâm lấn nên bạn hãy yên tâm là chắc chắn sẽ an toàn khi bạn thực hiện

Hiện nay có 3 phương pháp lấy cao răng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Sử dụng dụng cụ cầm tay để lấy cao răng, lấy cao răng bằng phương pháp thổi cát và lấy cao răng bằng phương pháp sử dụng siêu âm. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm vượt trội khác nhau nhưng chúng tôi khuyên Nga nên thực hiện lấy cao răng bằng phương pháp siêu âm để đạt hiệu quả tốt và an toàn nhất.

-Hạn chế các bệnh về viêm nướu: Mảng bám cao răng hình thành lâu ngày tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển, sự xâm nhập của vi khuẩn dẫn đến tình trạng viêm nướu, làm mất liên kết giữa nướu và răng, nhiều trường hợp răng bị lung lay, tụt nướu thậm chí là gẫy răng.

-Lấy cao răng giúp hạn chế tình trạng tiêu xương răng: Cao răng gây dẫn đến viêm chân răng. Răng có dấu hiệu bị tụt nướu do nướu không thể gắn chặt vào răng, tình trạng kéo dài lâu ngày làm cho răng dài ra, khiến tình trạng tiêu xương diễn ra nhanh hơn.

-Hạn chế ảnh hưởng đến cơ quan khác: Lấy cao răng có an toàn không, độc tố từ cao răng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác như vùng mũi, họng, các bệnh về tim mạch nguy hiểm.

-Lấy cao răng lấy lại thẩm mỹ cho răng, mảng bám làm mất đi độ trắng của răng, khiến răng bị xỉn màu, loại bỏ máng bám giúp răng chắc khỏe và lấy lại hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Giải đáp thắc mắc: Lấy cao răng có an toàn không2

Lấy cao răng an toàn loại bỏ mảng bám cao răng

2.Lấy cao răng có an toàn không bằng phương pháp siêu âm.

Sử dụng máy siêu âm để thực hiện lấy cao răng có an toàn không sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa Kim.

Loại bỏ cao răng tận gốc, triệt để nhất, các bước sóng siêu âm của máy siêu âm sẽ làm tách mảng bám cao răng ra khỏi răng, sóng này có thể đi sâu và loại bỏ cả mảng bám dưới chân răng không cần thực hiện tách nướu để loại bỏ.

Răng được làm sạch một cách nhẹ nhàng, việc lấy cao răng có an toàn không đảm bảo với mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Lấy cao răng an toàn, không đau, không chảy máu, Cao răng sẽ được đánh bật khỏi nướu mà không gây nên cảm giác đau đớn, không có hiện tượng nướu bị chảy máu do tổn thương, mảng bám sẽ được đánh bật triệt để và trả lại hàm răng vốn trắng sạch cho bạn.

Giải đáp thắc mắc: Lấy cao răng có an toàn không3

Lấy cao răng có an toàn không bằng máy siêu âm

Mong là với câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của Thúy Nga. Nếu bạn còn có thêm những thắc mắc nào về việc lấy cao răng có an toàn không hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6899 để nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa.

Bạn đang xem: Giải dáp thác mác: Láy cao rang có an toàn khong?