Giải đáp: Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian?

Lượt xem : 448

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hiện mảng bám cao răng của tôi khá dày tôi sợ mắc một số bệnh nha chu ảnh hưởng tới răng miệng. Nhưng công việc của tôi khá bận rộn không có nhiều thời gian để tới nha khoa. Tôi muốn hỏi bác sĩ “ Lấy cao răng mất bao nhiều thời gian” để tôi chủ động hơn trong việc đi lấy cao răng. Xin cảm ơn bác sĩ!(Nguyễn  Hà Thanh – Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào chị Hà Thanh.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc “Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian” Nha khoa Kim chúng tôi xin giả đáp thắc mắc của chị như sau:

Lấy cao răng theo định kỳ là công việc thực sự cần thiết để chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn. Loại trừ mẳng bám cao răng giúp ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Và lấy cao răng không mất quá nhiều thời gian.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian

Lấy cao răng mất bao nhiều thời gian?

Chỉ tốn từ 20-30 phút là đã có được hàm răng trắng sáng đây là câu trả lời của chúng tôi cho cho câu hỏi của chị Thanh lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian. Câu trả lời này có lẽ sẽ khiến chị không khỏi thắc mắc tại sao lại nhanh như vậy và có đảm bảo cao răng được loại bỏ và an toàn khi thực hiện không.

Lấy cao răng là một thao tác đơn giản và không cần sử dụng nhiều kỹ thuật, lấy cao răng mất bao lâu còn tùy thuộc và phương pháp thực hiện. Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ giúp giảm bớt thời gian khi thực hiện, không chỉ nhanh chóng mà còn chính xác và hiệu quả.

Bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng và sẽ nhận được pháp đồ điều trị từ nha sĩ có kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ xác định vị trí của cao răng, cả trên răng và dưới nướu để tìm ra phương pháp loại bỏ tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Thực hiện lấy cao răng cho bệnh nhân, bác sĩ thực hiện lấy cao răng cho bệnh nhân bằng phương pháp siêu âm, sử dụng tần sóng siêu để loại bỏ mảng bám cao răng. Đầu cạo siêu âm siêu nhỏ sẽ thực hiện cao vôi răng, độ rung của máy và tia phun nước sẽ làm sạch các mảng bám cao răng mà không gây ê buốt hay đau đớn cho bệnh nhân.

Sau khi mảng bám cao răng được loại bỏ bệnh nhân sẽ được thực hiện làm bóng răng để có được hàm răng trắng, chắc khỏe nhất. Sau khi thực hiện lấy cao răng bệnh nhân chỉ cần vệ sinh răng miệng theo chỉ định của bác sĩ và công cần thực hiện tái khám.

Với quy trình loại bỏ cao răng siêu nhanh này, mong chị Hà Thanh đã có được câu trả lời làm răng mất bao nhiêu thời gian để có thể sắp xếp thời gian hợp lý đi lấy cao răng, giúp hàm răng chắc khỏe ngăn ngừa các bệnh phát sinh do mảng bám cao răng.

Nếu chị Thanh có thêm bất cứ thắc mắc nào về lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian hãy liên hệ với nha khoa Kim chúng tôi qua Hotline chúng tôi, các bác sĩ của chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của chị.

Bạn đang xem: Giải dáp: Láy cao rang mát bao nhieu thòi gian?