Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý – Bảng giá mới?

Lượt xem : 2762
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang có ý định trồng răng implant, tuy nhiên chưa rõ trồng răng implant bao nhiêu tiền? Tôi thấy nhiều người nói, giá ghép răng implant khá cao nên không biết mức giá như thế nào hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Minh – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant là giải pháp giúp phục hồi mất răng được đánh giá rất cao về hiệu quả. So với các phương pháp khác, giá trồng răng implant khá cao nên không ít người băn khoăn liệu trồng răng implant bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý.

Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý – Bảng giá mới? 1Băn khoăn về giá trồng răng implant bao nhiêu tiền

Với bất cứ phương pháp trồng răng nào, giá trồng răng sẽ được tính toán dựa trên chi phí về vật liệu răng giả, phương pháp thực hiện và một số các chi phí khác như chi phí cho máy móc, dụng cụ thiết bị, công thực hiện của bác sỹ, các dịch vụ khác nếu có.

Đối với phương pháp trồng răng implant sẽ sử dụng răng giả implant để phục hình mất răng. Bác sỹ sẽ đặt trụ implant và trong xương hàm, sau đó đặt mão răng sứ lên trên, cố định bằng khớp nối. Răng đã mất được phục hồi hoàn chỉnh như một răng thật rất chắc chắn, ăn nhai tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào giá vật liệu răng giả, trong đó có giá của trụ implant, giá răng sứ và khớp nối. Mỗi vật liệu răng giả sẽ có nhiều loại với chất lượng và giá cả khác nhau.

Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý – Bảng giá mới? 2Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý – Bảng giá mới? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hiện nay, giá cấy ghép răng implant sẽ khoảng từ 14-25 triệu đồng/răng. Trên thực tế, giá trồng răng implant bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào chính sách giá của từng cơ sở nha khoa.

Để biết rõ hơn chi phí ghép răng implant, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ sau:

GIÁ IMPLANT

Quy trình cấy răng implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và cơ sở nha khoa có đầy đủ máy móc, thiết bị để đảm bảo ca cấy ghép răng implant an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín lớn để tới thực hiện, không chỉ giúp an tâm về kết quả cấy ghép răng implant mà cũng đảm bảo về chi phí hợp lý.

Mọi thắc mắc liên quan tới giá trồng răng implant bao nhiêu tiền, bạn nên tới nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn những thông tin chính xác nhất để bạn an tâm điều trị nhé.

Bạn đang xem: Gia trong rang implant bao nhieu tien la hop ly – Bang gia moi?