Trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Lượt xem : 2245

CÂU HÒI:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em thưa và không không đều khít khiến cho việc ăn nhai của em, mà quan trọng hơn do tính chất công việc, em thường xuyên phải giao tiếp điều này làm em thiếu tự tin. Bác sỹ cho em hỏi giá trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý để em chuẩn bị cho tốt ạ? Cảm ơn bác sỹ! ( Nguyễn Thanh Hiền – Quảng Ninh)

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hiền đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của bạn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Giá trám răng thưa bao nhiều tiền là hợp lý?” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có rất nhiều người sở hữu hàm răng thưa, không đều đặn, đặc biệt là đối với răng cửa. Nguyên nhân có thể do mầm răng mọc bẩm sinh, do thiếu không có răng vĩnh viễn, răng mọc ngầm, lệch lạc, mất tương xứng giữa răng và hàm do thói quen xỉa răng hàng ngày gây nên.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay? 1

Giá trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Giá trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Giá trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý? Còn phụ thuộc vào tình trạng răng thưa của bạn. Vì vậy, với việc bạn mô tả như vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá để bạn tham khảo như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Đây là một mức giá hoàn toàn ưu đãi đối với một chất lượng dịch vụ tốt, an toàn cho sức khỏe.Với những thế mạnh của mình Bệnh viện nha khoa Kim cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và có độ bền chắc trong nhiều năm.

>>> Tham khảo: Bảng giá trám răng chi tiết tại Nha Khoa Kim

Tại bệnh viện nha khoa Kim,với công nghệ trám răng thẩm mỹ bằng Composite, sẽ giúp bạn có những chiếc răng sau khi trám giống màu với những chiếc răng thật khiến người đối diện không thể phát hiện ra được. Bên cạnh đó, chất liệu trám răng đảm bảo cho các kẽ hở giữa các răng được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường và không sợ bong tróc, không làm ảnh hưởng đến men răng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Tram rang thua bao nhieu tien la hop ly nhat hien nay?