Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Lượt xem : 601
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhất hiện nay. Hàm răng của em bị ố vàng kém thẩm mỹ, nên em muốn đi tẩy trắng răng mà không biết giá cả như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Phương Hiền – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trần Phương Hiền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể lựa chọn áp dụng. Vì thế, giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn là phương pháp nào.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay? 2Băn khoăn giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Hiện nay, để có hàm răng trắng sáng hiệu quả, bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy và thuốc tẩy trắng răng hoặc phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright công nghệ ánh sáng. Bên cạnh đó cách làm trắng răng bằng muối đơn giản ngay mà hiệu quả ngay trong góc bếp.

Dưới đây là bảng giá làm trắng răng của từng dịch vụ để bạn nắm rõ hơn chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu.

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Như bạn thấy, phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy có chi phí thấp hơn so với phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright. Bạn sẽ sử dụng máng ép và thuốc tẩy trắng để sử dụng tẩy trắng răng ngay tại nhà trong 1 liệu trình nhất định mà bác sỹ chỉ đinh để mang lại hiệu quả.

Còn với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright, chi phí tẩy trắng răng giá cao hơn nhưng hiệu quả làm trắng răng nhanh chóng, chỉ sau khoảng 1h thực hiện, mà răng trắng sáng duy trì lên tới 3-5 năm.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay? 1Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM

Đây là công nghệ tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng xanh kết hợp với thuốc tẩy trắng răng. Răng được làm trắng sâu từ bên trong, trắng sáng bật lên vài cấp độ chỉ trong 1 lần thực hiện, không đau, không ê buốt và rất an toàn.

Với thông tin trên, hy vọng sẽ giúp giải đáp băn khoăn về giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền của bạn. Bạn nên tới trực tiếp phòng nha để thăm khám răng miệng cụ thể và nhận sự tư vấn từ bác sỹ để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng như ý nhé.

Bạn đang xem: Gia tay trang rang bao nhieu tien la re nhat hien nay?