Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn?

Lượt xem : 4050
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Hàm răng tôi mọc lệch lạc khá nhiều nên muốn niềng răng cho hàm răng đều đẹp. Vì là đàn ông nên tôi cũng ngại khi người khác biết mình niềng răng nên muốn chọn niền răng mặt trong. Tuy nhiên, giá niềng răng mặt trong như thế nào tôi chưa rõ. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Đức – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Đức đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong được xem là phương pháp chỉnh nha bí mật với khí cụ niềng răng được gắn ở mặt bên trong của răng. Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi có ý định lựa chọn phương pháp này đó là giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền.

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn? 2Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm

So với các loại niềng răng mắc cài khác, kỹ thuật niềng răng mặt trong phức tạp hơn, đòi hỏi tay nghề của bác sỹ giỏi, chuẩn xác cao. Ngoài ra, niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ tốt, người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang điều trị niềng răng.

Chính vì những lý do trên, giá niềng răng mặt trong thường khá cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để nắm rõ hơn niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá trên, bạn thấy giá niềng răng mặt trong cao hơn so với các phương pháp khác. Khí cụ niềng răng mắc cài trong được thiết kế đặc biệt và gắn ở mặt bên trong của răng nên các thao tác sẽ phức tạp hơn so với gắn bên ngoài mặt răng.

Niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cả về mặt kết quả điều trị cũng như trong suốt thời gian điều trị. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm để gắn mắc cài và điều chỉnh lực kéo dây cung chính xác, đảm bảo hiệu quả và an toàn khi niềng răng.

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn? 1Niềng răng mặt trong sử dụng loại khí cụ riêng nên chi phí khá cao

Do đó, ngoài vấn đề về giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Tuỳ vào tình trạng răng miệng, bác sỹ sẽ tư vấn điều trị niềng răng mặt trong hoặc phương pháp chỉnh nha cho phù hợp.

Mọi băn khoăn về giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ nha khoa để được bác sỹ tư vấn và giải đáp chi tiết hơn nhé.

Bạn đang xem: Gia nieng rang mat trong bao nhieu tien – Bang gia chuan?