Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý?

Lượt xem : 4797
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn tham khảo về giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý? Do yêu cầu về công việc nên tôi đang có ý định niềng răng không mắc cài imvisalign. Tuy nhiên, tôi thấy có nhiều mức giá khác nhau nên còn băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Phương Nga – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại sử dụng khí cụ là các khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ rất cao. So với các phương pháp khác, giá niềng răng invisalign khá cao nên rất nhiều người quan tâm niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là hợp lý.

Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý? 2Băn khoăn về giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Điểm khác biệt so với các phương pháp niềng răng truyền thống đó là các khay niềng sẽ được thiết kế sẵn theo kế hoạch điều trị mà bác sỹ sẽ lập. Khay niềng invisalign được thiết kế, chế tạo hoàn toàn trên máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao bởi công ty Invisalign của Mỹ.

Do đó, giá niềng răng invisalign sẽ cao hơn so với các loại khí cụ niềng răng khác và cả với khay niềng Clear Align. Giá niềng răng invisalign sẽ khoảng 80-150 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây để nắm rõ hơn về chi phí niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Để chỉnh nha không mắc cài bằng khay niềng invisalign, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ lập kế hoạch niềng răng để xác định cụ thể số khay niềng cần sử dụng để điều trị như thế nào. Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào số lượng khay niềng cần sử dụng.

Tuỳ vào tình trạng răng miệng của từng người, mức độ răng lệch lạch cần điều chỉnh mà số lượng khay niềng nhiều hay ít. Thông thường, với những trường hợp niềng răng cho trẻ em sẽ cần ít khay niềng hơn so với người trưởng thành. Và người có răng mọc lệch lạc phức tạp sẽ mất nhiều khay niềng hơn.

Giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý? 1Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào số lượng khay niềng

Quá trình điều trị niềng răng không mắc cài sẽ sử dụng khoảng 14-35 cặp khay niềng, duy trì điều trị trong khoảng 1-2 năm. Tuy nhiên, giá niềng răng invisalign bao nhiêu tiền cũng sẽ tuỳ thuộc vào quá trình điều trị và việc bạn có tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sỹ hay không.

Thực tế, có một số trường hợp không mang khay niềng điều trị liên tục, không có chế độ chăm sóc răng miệng tốt khi niềng răng hoặc đánh mất, thất lạc khay niềng… Khi đó, để tiếp tục quá trình điều trị, buộc phải thiết kế thêm khay niềng mới, ảnh hưởng tới quá trình điều trị cũng như mất thêm chi phí cho khí cụ.

Để có thông tin chính xác về giá niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền, bạn nên tới nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn thông tin cụ thể để bạn hoàn toàn an tâm điều trị nhé.

Bạn đang xem: Gia nieng rang invisalign bao nhieu tien la muc gia hop ly?