Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, có đắt không?

Lượt xem : 570
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Vì em có một răng khôn hàm dưới một thời gian lại gây đau nhức, rất khó chịu. Em muốn đi nhổ răng khôn nhưng không biết chi phí như thế nào để em chuẩn bị. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Khánh Linh – Hà Tây).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá nhổ răng khôn” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, có đắt không?1Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng

Với những trường hợp răng khôn gây đau nhức tái phát nhiều lần rất có thể răng khôn mọc ngầm hoặc mọc không đúng hướng. Hầu hết các trường hợp như vậy đều phải qua thăm khám cụ thể và nên nhổ bỏ răng để tránh gây đau nhức và biến chứng nguy hiểm.

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nên nhổ răng số 8 ở đâu tốt ?Nha khoa Kim chính là địa chỉ nhổ răng uy tín và an toàn nhất .Hiện nay, có nhiều cơ sở nha khoa có các mức giá nhổ răng khôn khác nhau. Tuy nhiên mức giá giữa các cơ sở này không quá chênh lệch. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn đang được niêm yết tại Nha khoa Kim dưới đây:

GIÁ NHỔ RĂNG

Bảng giá nhổ răng khôn tại Kim Hospital

Như bạn thấy, giá nhổ răng khôn có nhiều mức khác nhau tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể:

Giá nhổ răng khôn mọc thẳng sẽ thấp hơn so với các trường hợp răng khôn mọc nghiêng, mọc ngầm. Vì nhổ răng khôn mọc thẳng sẽ ít phức tạp hơn, quá trình thực hiện cũng nhanh hơn.

– Riêng với trường hợp răng khôn mọc lệch, ở mỗi góc độ răng mọc lệch khác nhau thì mức độ phức tạp khi tiến hành nhổ răng sẽ khác nhau. Bác sỹ sẽ phải tiến hành chụp phim, lựa chọn phương pháp nhổ răng khôn cho phù hợp để lấy răng ra khỏi xương hàm nhằm đảm bảo hiệu quả nhổ răng và an toàn với bệnh nhân.

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, có đắt không?3Răng khôn có vị trí nhổ răng khó và hướng mọc của răng phức tạp 

Nhổ răng khôn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi và cơ sở nhổ răng có đầy đủ máy móc, dụng cụ nhổ răng cần thiết để đáp ứng cho việc nhổ răng và an toàn. Do đó, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để tới thăm khám cụ thể và được bác sỹ giỏi nhổ răng cho bạn.

Giá nhổ răng khôn có thể có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa với nhau, tuy nhiên, việc nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả là điều quan trọng hơn cả. Vì thế, bạn có thể tới thăm khám ở một vài cơ sở nha khoa để có sự so sánh và có lựa chọn tốt nhất nhé.

Gợi ý xem thêm

Bạn đang xem: Gia nho rang khon bao nhieu tien, co dat khong?