Giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Lượt xem : 1882

Thưa bác sỹ! Răng của em bị vẩu từ nhỏ khiến em rất tự ti. Hiện nay em đã sắp ra trường đi làm rồi nên em muốn đi chỉnh nha nhưng còn chưa biết giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay và phương pháp nào khắc phục hô vẩu nhanh chóng ạ? Mong bác sỹ trả lời sớm giúp em. Em cảm ơn! (Thảo Mai – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Mai!

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về phương pháp và giá nắn chỉnh răng vẩu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?
Giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Phương pháp và giá nắn chỉnh răng vẩu

Đối với răng vẩu, có ba dạng như sau: vẩu do răng, vẩu do hàm, vẩu do cả răng và hàm. Với từng dạng hô vẩu này thì phương pháp và chi phí điều trị sẽ khác nhau.

Nếu vẩu do răng thì cách khắc phục răng vẩu hiệu quả nhất là Niềng răng chỉnh nha. Bác sỹ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để di chuyển các răng về vị trí mong muốn sao cho đều đặn, thẳng hàng với các răng còn lại. Niềng răng vẩu tuyệt đối an toàn vì giúp bảo tồn răng thật. Tuy nhiên, thời gian niềng răng kéo dài 1- 2 năm là nỗi lo ngại của nhiều người. Nếu bạn e ngại đến tính thẩm mỹ thì có thể niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài invisalign.

Về giá nắn chỉnh răng vẩu bằng phương pháp niềng răng bạn có thể tham khảo bảng sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nếu bạn bị vẩu do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm là phương pháp thường được chỉ định. Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D là công nghệ hiện đại đang được áp dụng thành công tại Nha khoa KIM. Với công nghệ làm đẹp này, bạn sẽ không còn phải ép mình chịu khó mang Niềng chỉnh răng trong nhiều năm mà hoàn toàn có thể thấy ngay hiệu quả sau vài giờ đồng hồ triển khai phẫu thuật.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm, bạn chỉ cần thực thi một lần phẫu thuật, khuôn mặt của bạn sẽ kì thực trở nên khác hẳn, xinh đẹp và tự tin hơn. Về giá nắn chỉnh răng vẩu khi phẫu thuật bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Trường hợp bạn bị vẩu do cả răng và xương thì phải áp dụng đồng thời cả 2 phương pháp. Do đó, giá nắn chỉnh răng vẩu cũng là tổng chi phí của 2 phương pháp.

Bạn đang xem: Gia nan chinh rang vau bao nhieu tien la re nhat hien nay?