Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt không?

Lượt xem : 854
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi hiện nay bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu? Em đang muốn làm răng sứ nhưng chưa nắm được giá làm răng sứ bao nhiêu, không biết có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Đức – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Đức đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt không? Băn khoăn răng sứ giá bao nhiêu tiền

Phục hình răng sứ là giải pháp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng rất hiệu quả. Mão răng sứ rất bền chắc, màu sắc sáng đẹp và có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn phục hình.

Tìm hiểu >> Làm răng có đau không

Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt không?

Giá làm răng sứ bao nhiêu là một trong những câu hỏi được nhiều ngươi quan tâm khi có ý định làm răng sứ. Tuy nhiên, do răng sứ có nhiều loại, mỗi loại lại có đặc điểm khác nhau nên mức giá răng sứ sẽ có sự chênh lệch.

Hiện nay, có hai loại răng sứ được sử dụng để phục hình cho răng đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Điều này là bởi, răng sứ kim loại có cấu tạo với lớp sườn bên trong bằng kim loại và phủ sứ trắng bên ngoài. Còn răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ, cả phần sườn và phần bên ngoài, không lẫn tạp chất.

Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Răng sứ giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào từng loại răng sứ riêng

Chính đặc điểm này đã quyết định về tính thẩm mỹ, độ bền chắc của răng toàn sứ tốt hơn so với răng sứ kim loại. Giá làm răng sứ giữa hai loại răng sứ này sẽ khác nhau, thường răng sứ kim loại sẽ có mức giá thấp hơn so với răng toàn sứ.

Bạn hãy tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây để nắm rõ hơn từng loại răng sứ giá bao nhiêu tiền.

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá trên, bạn sẽ thấy giá làm răng sứ kim loại khoange 1.500.000-2.500.000đ/răng, còn răng toàn sứ giá sẽ cao hơn, thường khoảng 4.000.000đ/răng trở lên.

Ngoài việc phụ thuộc vào dòng răng sứ nào, răng sứ giá bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào từng loại răng sứ riêng, xuất xứ, hãng sản xuất… Riêng với răng toàn sứ có rất nhiều loại như răng sứ Cercon, răng sứ Emax, răng sứ Veneer… Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực, nên giá răng sứ cũng sẽ có sự chênh lệnh khác nhau.

Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có kết quả làm răng sứ hiệu quả, an toàn

Khi làm răng sứ, ngoài việc quan tâm về răng sứ giá bao nhiêu, chọn loại răng sứ nào phù hợp với răng miệng và nhu cầu của mình, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để phục hình. Với một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo việc cung cấp răng sứ chính hãng, chất lượng tốt, đồng thời có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng máy móc hiện đại sẽ giúp đảm bảo việc làm răng sứ hiệu quả, an toàn.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn giá làm răng sứ bao nhiêu. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ bác sỹ để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Gia lam rang su bao nhieu tien, co dat khong?