Giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Lượt xem : 439
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền là chuẩn nhất. Tôi bị gãy một răng cửa bên hàm trên. Tôi thấy mọi người thường bọc răng sứ Titan mà mỗi nơi giá một khác, nên khá băn khoăn.
Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ!
(Đức Trường – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đức Trường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chụp răng sứ Titan” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 1Giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Chụp răng sứ Titan được khá nhiều người lựa chọn để phục hình nhờ ưu điểm bền chắc, thẩm mỹ tương đồng với răng thật. So với nhiều loại răng sứ khác, chụp răng sứ Titan có chi phí khá tiết kiệm và phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan có chi phí khá thấp, chỉ khoảng 1.500.000đ/răng, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá răng sứ, còn khi tiến hành phục hình, giá chụp răng sứ Titan sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bạn sẽ thấy mặc dù giá răng sứ Titan giữa các cơ sở nha khoa không có sự chênh lệch nhiều nhưng khi tiến hành phục hình, giá chụp răng sứ Titan ở mỗi người sẽ khác nhau. Điều này là bởi, giá chụp răng sứ Titan còn tùy thuộc vào số lượng răng sứ cần sử dụng, tình trạng răng miệng của từng người.

Giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 2Giá chụp răng sứ Titan còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Giá răng sứ Titan được niêm yết theo giá 1 răng. Nhưng nếu tiến hành phục hình nhiều hơn 1 răng sứ, khi đó, mức giá chụp răng sứ sẽ tăng thêm. Ngoài ra, nếu răng có khuyết điểm khác, hoặc mắc bệnh lý răng miệng, khi đó, bác sỹ sẽ phải tiến hành điều trị bệnh lý trước, áp dụng các phương pháp điều trị khác, khi đó, giá chụp răng sứ Titan cũng có sự thay đổi.

Giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 3Răng cửa bị vỡ mẻ được phục hình lại đẹp hoàn hảo hơn

Với trường hợp của bạn, để biết chính xác giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền, bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể. Nếu răng gãy vỡ, chân răng còn vững, khi đó, bác sỹ sẽ tiến hành bọc răng sứ để khắc phục thẩm mỹ cho răng. Còn nếu răng bị vỡ và lung lay, hoặc cần phải có thêm răng khác làm trụ đỡ, khi đó, bác sỹ sẽ chỉ định tới bạn phương pháp điều trị và phục hình phù hợp nhất.

Chụp răng sứ đòi hỏi sự chính xác cao, nhất là với răng ở vị trí răng cửa. Để mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất, thẩm mỹ cao và an toàn, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và được bác sỹ giỏi thực hiện cho bạn.

Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn của bạn về giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền. Thông tin chính xác nhất, bạn nên tới thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Gia chup rang su Titan bao nhieu tien la chuan nhat?