Ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá chuẩn nhất hiện nay?

Lượt xem : 674

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng tôi bị mất đã lâu mới đây tôi muốn thực hiện cấy implant những bác sĩ nói tôi cần ghép xương răng. Nhưng tôi khá thắc mắc không biết ghép xương răng giá bao nhiêu tiền? Vì tôi chưa nghe nói ghép xương bao giờ nên không biết đắt rẻ ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Trần Bảng –  Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bác!

Cảm ơn bác Trần Bảng đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc ghép xương răng bao nhiêu tiền? Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bác như sau:

Ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá chuẩn nhất hiện nay?

Ghép xương răng hỗ trợ cho việc cấy implant tốt hơn

Ghép xương răng là phương pháp được ứng dụng để hỗ trợ việc cấy ghép implant trong trường hợp răng bị mất đã lâu và có dấu hiệu tiêu xương hàm. Ghép xương được tiến hành bằng cách ghép xương từ vùng khác vào xương hàm đã bị mất giúp cho quá trình cấy răng tốt hơn. Về giá ghép xương hàm tại mỗi địa chỉ nha khoa lại có một mức giá khác nhau.

Ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá chuẩn nhất?

Ghép xương răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kỹ thuật ghép và loại xương được cấy ghép, số lượng răng cần ghép xương, địa chỉ ghép để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất. Mỗi loại lại có một mức giá khác nhau xuất phát từ những ưu nhược điểm của từng loại.

Bác có thể tham khảo bảng giá dịch vụ ghép răng được cho là chuẩn nhất hiện nay để có thể biết cơ bản về mức giá cả khi ghép xương răng.

GIÁ IMPLANT

Giá ghép xương thường có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau thậm chí là trong cùng một địa chỉ nha khoa. Xương răng đã bị mất sẽ được ghép lại bằng cách lấy xương tự thân, ghép xương đồng chủng, ghép xương dị chủng và ghép xương tổng hợp.  Trong đó ghép xương tự thân là phương pháp được thực hiện nhiều nhất vì nó mang lại độ tương thích cao hơn những lợi xương nhân tạo khác.

Xương tự thân này được lấy từ một vị trí trên cơ thể như xương sọ, xương chậu… Ghép xương tự thân thường có tỉ lệ thành công đến 98% và tỉ lệ cấy thành công implant lên răng được ghép là 100% không kích ứng, không đào thải.

Ghép xương răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ. Địa chỉ nha khoa có cơ sở vật chất tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm sẽ có mức chi phí cao hơn những địa chỉ nha khoa khác nhưng bù lại nó lại đảm bảo thành công và an toàn hơn.

Ghép xương răng thường áp dụng khi răng bị tiêu xương mà cần cấy răng implant để phục hồi. Ghép xương răng giúp tăng diện tích xương để khi cấy implant có thể chắc chắn trên xương, ghép xương răng cũng làm cho khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn chống nguy cơ lão hóa.

Ghép xương răng là một thủ thuật khá phục tạp nên đòi hỏi cần nhiều kỹ thuật đòi hỏi các bác sĩ phải có chuyên môn mới có thể thực hiện được và cần có sự hỗ từ các trang thiết bị hiện đại.

Nhưng về cơ bản ghép xương răng giúp cho quá trình phục hình răng tốt hơn và đảm bảo hơn giúp răng ăn nhai tốt và đảm bảo các chức năng khác của răng.

Mong là với những tư vấn trên đã giải đáp được thắc mắc của bác Bảng về ghép xương răng bao nhiêu tiền. Nếu bác có thêm bất cứ câu hỏi nào về vấn đề này bác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline để được giải đáp thắc mắc kịp thời.

Bạn đang xem: Ghep xuong rang bao nhieu tien la gia chuan nhat hien nay?