Ghép xương để trồng răng Implant phải làm khi nào?

Lượt xem : 1257
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em hiện ở Bắc Giang do mất răng nanh nên em muốn trồng răng lại bằng phương pháp cấy răng Implant. Nhưng bác sỹ bảo trường hợp của em khó thực hành, có khi phải ghép xương mà như thế thì nha khoa ở Bắc Giang ko làm được. Em muốn nhờ bác sỹ trả lời giúp lúc nào phải ghép xương để trồng răng Implant? ! (Lê Ngọc Dung – Hà Nội)

trả lời :

Chào bạn Ngọc Dung !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi “Khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant?” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau:

1 trong những nguyên tố giúp ghép răng implant thành công là phải có mật độ xương toàn bộ. giả dụ thể tích và mật độ xương ko đủ thì Implant thường dễ bị đào thải sau khi cấy ghép.

thành ra, việc ghép xương để trồng răng Implant thường chỉ định trong trường hợp xương ko đủ thể tích và mật độ. Hiện trạng này xảy ra khi xương hàm bị tiêu hõm. Những người mất răng lâu ngày chính là đối tượng dễ bị tiêu xương nhất. Vì 1 trong những hệ quả của mất răng lâu ngày chính là bị tiêu xương hàm.

>>> XEM THÊM “Tại sao cần ghép xương răng

Ghép xương để trồng răng Implant phải làm khi nào?

Ghép xương để trồng răng Implant phải làm khi nào?

lúc nào phải ghép xương để trồng răng Implant?

Trường hợp của bạn có thể là sau lúc thăm khám, nha sỹ nhận thấy bị tiêu xương nên cần phải thực hành ghép xương ở vị trí răng nanh mới ghép răng Implant được.

kỹ thuật ghép xương hơi phức tạp, nó liên quan tới đơn vị cấu trúc xương hàm. bác sỹ thực hiện cần phải thông thạo rõ cấu trúc giải phẫu hàm mặt và có tay nghề phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm mới thực hành được.
Sau đấy, muốn trồng răng tốt nhất nên dùng kỹ thuật Ghép răng Implant 4S. Công nghệ này tập hợp được các ưu điểm nổi bật nhất giúp trồng răng Implant đảm bảo, cụ thể như sau:

– Khôi phục toàn diện cả thân răng và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và những gờ rãnh trên thân răng
– Khả năng tích hợp xương và lành thương mau chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tách nướu khi trồng răng
– Răng cứng chắc, chịu được lực nhai to chỉ cần khoảng dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa trong khoảng 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Đây là khoa học được chính những bác sỹ của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và áp dụng thành công, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, được chứng nhận là có độ tin cậy cao, xứng đáng được tin tiêu dùng.

Hiện kỹ thuật đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau nhiều cuộc kiểm định khó tính về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp cận công nghệ hiện đại.

Muốn được phẫu thuật ghép xương để trồng răng Implant bởi bác bỏ sỹ nhiều năm kinh nghiệm và trồng răng nhái nhất thiết bằng khoa học implant hiện đại, bạn sở hữu thể liên hệ về trọng điểm Nha khoa KIM, bạn sẽ được điều trị phải chăng nhất. Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Ghep xuong de trong rang Implant phai lam khi nao?