Đừng niềng răng Invisalign nếu chưa biết 4 điều sau

Lượt xem : 474

Niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay với hàng loạt ưu điểm vượt trội. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua khi muốn có hàm răng đẹp, đúng chuẩn. Tuy nhiên, đừng niềng răng Invisalign nếu chưa biết 4 điều sau.

1. Niềng răng Invisalign là gì

Đừng niềng răng nếu chưa biết niềng răng Invisalign là gì. Niềng răng Invisalign là kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Kỹ thuật này vượt trội giúp chỉnh răng lệch lạc, hô, vẩu,…về đúng khớp cắn mà không cần đeo mắc cài, sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào chân răng, rất khó phát hiện đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp niềng răng khác.
Phương pháp này thích hợp với các bệnh nhân muốn niềng răng mà không làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống, nhất là những công việc liên quan nhiều đến giao tiếp, gặp gỡ khách hàng.

Đừng niềng răng invisalign nếu chưa biết 4 điều sau 1

Niềng răng Invisalign sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào chân răng

2. Niềng răng Invisalign phù hợp với ai?

Niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài nhưng có đặc thù riêng. Do đó phương pháp niềng răng này chỉ phù hợp với các đối tượng cụ thể như sau:
♦ Người có răng bị hô, vẩu, móm ở mức độ nhẹ…
♦ Người có răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc mức độ nhẹ
♦ Người có hàn răng bị sai lệch khớp cắn ở mức độ nhẹ
♦ Người có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng nhưng tình trạng răng cần chỉnh ở mức độ sai lệch nhẹ.
♦ Người dị ứng với mắc cài kim loại có nhu cầu niềng răng nhưng răng sai lệch ở mức độ nhẹ.

3,Ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng Invisalign là gì?

Phương pháp niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội mà niềng răng mắc cài không có. Do đó đừng niềng răng bằng Invisalign nếu chưa biết các ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng này như :
Mang tính hiệu quả cao
Niềng răng Invisalign khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm của hàm răng như hô, vẩu, lệch lạc, răng thưa…, phương pháp niềng răng này an toàn, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và có độ chính xác cao. Chọn niềng răng bằng Invisalign là lựa chọn đúng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 Có thể tháo lắp thuận tiện khi sinh hoạt
Khay niềng trong suốt không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, bảo vệ răng tránh các tác động của các loại thực phẩm mà còn có thể tháo lắp, giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Đừng niềng răng invisalign nếu chưa biết 4 điều sau 2

Niềng răng Invisalign giúp bạn dễ dàng tháo lắp

 Mang lại vẻ thẩm mỹ tối ưu
Nhờ sử dụng khay niềng trong suốt nên phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng. Các khay niềng trong suốt ôm sát vào mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện.
Khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng
Niềng răng Invisalign sử dụng các khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng phương pháp chỉnh nha này.

4, Chưa biết quy trình niềng răng Invisalign chuẩn tại Nha khoa Kim

Lời khuyên hữu ích cho bạn là đừng niềng răng Invisalign nếu chưa biết quy trình niềng răng chuẩn tại Nha khoa Kim, địa chỉ niềng răng Invisalign được nhiều người tin tưởng. Sau đây là quy trình niềng răng Invisalign chuẩn tại Nha khoa Kim mà bạn nên biết khi chọn phương pháp niềng răng này.
Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D
Bác sĩ tiến hành chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D nhằm phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ hô vẩu cần khắc phục của răng. Căn cứ vào kết quả thu được, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất.
Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D
Tại bước 2, bác sĩ sẽ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác bằng phần mềm Vceph 3D. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng.
Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng Invisalign
Sau khi đã đồng ý với phác đồ điều trị của sĩ, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Ký hợp đồng niềng răng Invisalign sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi điều trị.
Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng
Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D để mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo tại Mỹ và thực hiện hệ thống khay niềng răng Invisalign phù hợp nhất. Cũng tại bước này, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận, chữa trị tận gốc các bệnh răng miệng, ngăn ngừa tình trạng viễm nhiễm.
Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng
Bác sĩ sẽ đeo khay niềng ổn định trên răng đảm bảo đúng kỹ thuật. Sau đó sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà cho bạn để đem lại hiệu quả tốt nhất. Hẹn lịch tái khám để theo dõi và thay khay niềng.

Đừng niềng răng invisalign nếu chưa biết 4 điều sau 3

Quy trình niềng răng Invisalign chuẩn giúp bạn đạt mục đích chỉnh nha hoàn mỹ

Nếu bạn đang có nhiều hơn các băn khoăn cần giải đáp về phương pháp niềng răng Invisalign, hãy gọi ngay hotline 1900 6899 để được các bác sĩ chuyên khoa hồi đáp. Tin rằng niềng răng Invisalign sẽ là giải pháp chỉnh nha hiệu quả nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Dung nieng rang Invisalign neu chua biet 4 dieu sau