Xóa tan nỗi lo răng xỉn màu dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Lượt xem : 1057

Một hàm răng trắng trắng, khỏe mạnh là điều mà ai cũng mơ ước. Vì thế làm thế nào để tẩy trắng răng luôn là nỗi băn khoăn của mọi người. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề răng xỉn màu nữa vì đã có dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nha khoa Kim. 

I. Dịch vụ tẩy trắng răng bao gồm những loại nào?

Nhắc tới dịch vụ tẩy trắng răng thì chúng ta hiểu ngay được rằng đây là việc dùng hóa chất bôi trực tiếp lên răng để tẩy màu cho răng được trắng sáng.

Dịch vụ tẩy trắng răng có thể chia thành như sau:

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa: Tùy theo tình trạng nhiễm màu của răng mà bác sĩ sẽ tư vấn nên dùng cách tẩy trắng răng nào cho phù hợp hoặc kết hợp cả hai.

+ Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser: Sau khi khám răng xong, nha sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng sạch sẽ cho hàm răng, răng được đánh bóng loại bỏ hết những mảng bám. Nha sĩ cách lý răng với khoang miệng-môi-lưỡi rồi bôi thuốc tẩy trắng lên, dùng ánh sáng laser đến chiếu lên răng thuốc ngấm vào răng nhanh chóng và thực hiện phản ứng quang trùng hợp trên răng cho răng trắng sáng.

Xóa tan nỗi lo răng xỉn màu dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả1

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ laser tại nha khoa Kim

+ Làm máng tẩy trắng răng tại nhà: Một số người răng nhiễm màu nhẹ có thể dùng máng tẩy trắng đeo ở nhà. Máng tẩy trắng chứa hóa chất tẩy trắng răng vừa khít với hàm răng từng người được bác sĩ tạo ra bằng việc lấy dấu hàm. Nha sĩ sẽ chỉ định lượng thuốc phù hợp tùy thuộc vào chất răng mềm hay cứng và tình trạng nhiễm màu của răng.

+ Có những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng có hiệu quả luôn sau 1 lần được nên sau khi nha sĩ thao tác tẩy trắng tại nha khoa bằng công nghệ laser xong sẽ chỉ định thêm việc dùng máng tẩy kết hợp tại nhà để cho răng trắng thêm, đảm bảo đạt kết quả như mong muốn. Tuy nhiên chỉ những người răng bị nhiễm màu cực kì nặng và khả năng khôi phục lại độ trắng của răng là rất nhỏ thì mới phải dùng cách này.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà:

+ Mua thuốc tẩy trắng về và tự thực hiện thao tác tẩy trắng tại nhà.

+ Tự tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng: Miếng dán dạng keo dính trực tiếp lên răng để làm trắng răng, trong miếng dán có chứa chất tẩy trắng răng.

+ Tẩy trắng răng bằng bút tẩy trắng răng: Bút tẩy trắng có hình dạng như chiếc bút, bên trong bút chứa thuốc tẩy và đưa thuốc tẩy lên răng qua ngòi bút tẩy.

II. Dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ laser an toàn và hiệu quả

– Dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ laser:

+ Hiệu quả của phương pháp này chỉ sau khoảng vài chục phút sau khi bôi thuốc tẩy trắng là có hiệu quả ngay, răng trắng đều, tẩy hết những vết ố, xỉn màu hay màu sậm trên răng.

+ Nha sĩ thao tác tẩy trắng trực tiếp, cách ly hoàn hảo cho bộ phận mềm của răng miệng, thuốc không bị dây ra ngoài nên cực kì an toàn cho sức khỏe người dùng.

+ Trước khi tẩy trắng nha sĩ đã khám răng xem chất răng, đo màu răng, kiểm tra răng có bị mắc bệnh lý gì không rồi tính toán lượng thuốc tẩy vừa đủ để đạt hiệu quả tốt nhất làm trắng răng, không gây kích ứng răng nên răng không bị ê buốt.

+ Răng được tẩy trắng có thể duy trì độ trắng được tới 4-5 năm.

Xóa tan nỗi lo răng xỉn màu dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả2

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà không hiệu quả bằng tại nha khoa

Sử dụng miếng dán hay bút tẩy trắng răng và tự mua thuốc về tự tẩy có thể gây nên những kích ứng làm răng bị ê buốt, thuốc có thể bị gây ra gây tổn thương môi, nướu, lưỡi, khoang miệng.

+ Những loại thuốc tẩy trắng, các loại miếng dán, các loại bút tẩy trắng răng đực bán tràn lan trên thị trường nên rất khó để kiểm định nguồn gốc. Ví dụ như mỗi loại thuốc tẩy trắng răng có một nồng độ chất tẩy phù hợp với từng chất răng, trong khi chúng ta không thể biết được chất răng mình như thế nào, mức độ nhiễm màu của răng mình sử dụng lượng thuốc như thế nào là vừa.

+ Hiệu quả làm trắng không đồng đều, do thuốc không được phủ đều sẽ gây ra nhiều mảng sáng tối trên răng, chỗ trắng quá, chỗ lại bị ngả màu.

+ Các dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà chỉ  duy trì độ trắng sáng trắng được trong thời gian từ 1-2 năm rồi sẽ nhanh bị nhiễm màu lại.

III. Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng.

Xóa tan nỗi lo răng xỉn màu dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả3

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng

– Bị mắc các bệnh lý răng miệng không nên thực hiện việc tẩy trắng răng. Điều trị khỏi bệnh rồi mới tẩy trắng răng. Do đó nếu có ý định tẩy trắng răng nên đi nha khoa khám để kiểm tra xem có bị bệnh lý răng miệng nào không, bởi rất nhiều bệnh không thể phát hiện được bằng mắt thường.

– Nên thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa để được đảm bảo an toàn và hiệu quả làm trắng răng tốt nhất. Có thể chi phí thực hiện tại nha khoa sẽ lớn hơn nhưng khả năng trắng lâu hơn, thời gian thực hiện nhanh hơn, được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tự  tẩy trắng rồi gặp phải những biến chứng xấu khiến “tiền mất tật mang” còn nguy hại hơn nhiều.

– Lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng, thực hiện tại những cơ sở không uy tín có thể quy trình tẩy trắng sẽ bị giản lược không đảm bảo được hiệu quả và sự an toàn tốt nhất.

Để có một hàm răng trắng sáng như mong ước cần sự sáng suốt và suy tính cẩn thận đúng đắn để lựa chọn cho mình dịch vụ tẩy trắng răng phù hợp nhất.

Nguồn : http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Xoa tan noi lo rang xin mau dich vu tay trang rang an toan va hieu qua